Gỗ sồi trắng Mỹ vân đẹp mà còn rất tốt

Gỗ sồi trắng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ sồi trắng nhập khẩu, gần như không có gỗ sản xuất trong nước.

Ngày đăng: 29-07-2016

1,506 lượt xem

Gỗ white oak nhập khẩu sở hữu nhiều ưu điểm hơn gỗ sản xuất trong nước do công nghệ sản xuất gỗ ở một số nước có nền công nghiệp sản xuất gỗ hiện nay hiện đại hơn, khoa học hơn Việt Nam. 

Do nhu cầu gỗ sồi trắng hiện nay không ngừng tăng, các nhà chuyên môn cho rằng, gỗ sồi trắng nguyên liệu có thể rơi vào tình trạng khan hiếm thời gian tới. 

Gỗ sồi trắng được chuộng hơn một số loại sồi khác, vì về cơ bản thẩm mỹ của nó nổi trội hơn, màu sắc tươi tắn, vân gỗ sắc nét hơn các loại sồi khác. Gỗ white oak ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của người tiêu dùng. 

gỗ sồi (oak) trắng châu âu

Gỗ sồi vốn chỉ được sử dụng ở một số nước phương Tây, nó được coi là loại gỗ truyềnt hống ở những nước này. Thời gian gần đây nó mới được xuất khẩu sang một số nước như Việt Nam. Rõ ràng, chất lượng của loại gỗ này là không thể phủ nhận, cả người tiêu dùng và các nhà chuyên môn đều đánh giá rất cao nó. 

Số lượng điểm bán gỗ sồi ngày càng tăng để phục vụ cho nhu cầu của người tiều dùng, giờ đây gần như tại bất cứ tỉnh thành nào của Việt Nam bạn cũng đều có tểh dễ dàng tìm hiểu thông tin về gỗ sồi, mua bán gỗ sồi, ví dụ, nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi bình dương; nếu bạn ở miền Trung, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền trung; nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội; …

gỗ oak trắng làm sàn nhà

Trong số các loại gỗ oak, không khó để phân biệt gỗ oak trắng với các loại gỗ sồi khác, không chỉ các chuyên gia mà người tiêu dùng cũng có thể phân biệt bằng mắt thường. Loại gỗ sồi được giao dịch chính trên thị trường hiện nay là gỗ sồi (gỗ oak) xẻ thanh, rất ít là gỗ sồi tròn.

Về nguồn gốc xuất xứ, hai loại gỗ sồi nhận được sự ưa chuộng hơn cả là gỗ sồi mỹ và gỗ sồi châu âu. Các nhà cung câp gỗ sồi nắm rất rõ tình hình này nên các điểm bán gỗ sồi mỹ (gỗ oak usa) và điểm bán gỗ sồi châu âu (gỗ oak eu) không ngừng gia tăng.

>>>>> Gỗ sồi Mỹ - thước đo giá trị của sự bền lâu

gỗ sồi trắng làm bếp

Tại đây, mọi thông tin về gỗ sồi đều được cung cấp khá đầy đủ, bao gồm cả giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016. Theo chuyên gia của chúng tôi, để chọn ra được nhà cung cấp gỗ sồi (gỗ oak - go soi) uy tín hiện nay trong cả rừng nhà cung cấp ấy thì bạn cần phải thật sáng suốt so sánh, chọn lọc thông tin sao cho hợp lý.

Việc sáng suốt lựa chọn thông tin sẽ quyết định đến việc bạn có mua được sản phẩm tốt không, có thực sự tiết kiệm được chi phí hay không.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT