Giải mã cơn sốt gỗ tần bì (ash) nhập

Thị trường mua bán gỗ tần bì tại Việt Nam đang rất sôi động, đây thực sự là một trong những loại gỗ “hot” nhất nước ta hiện nay.

Ngày đăng: 08-08-2016

1,213 lượt xem

Nhu cần mua gỗ tần bì Mỹ nói riêng, nhu cầu mua gỗ tần bì nhập khẩu nói chung ngày càng cao. Điều này được khẳng định không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sứ hấp dẫn của gỗ tần bì đến từ nhiều yếu tố nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì đầu tiên chính là giá cả.

Giá gỗ tần bì rất phải chăng, nó chỉ thuộc nhóm trung bình ở Việt Nam nhưng chất lượng của nó lại khiến bạn giống nhu đang sở hữu một dòng gỗ cao cấp.

gỗ tần bì (ash) tròn

Không ít  người tiêu dùng, thậm chí cả chuyên gia cũng so sánh gỗ tần bì và gỗ sồi. Thoáng nhìn, quả thực hai loại gỗ này khá dễ nhầm lẫn, với những người ít có cơ hội tiếp xúc với gỗ tự nhiên thì lại càng dễ hiểu.

Gỗ tần bì mua ở đâu? Các điểm bán gỗ tần bì hiện nay rất nhiều, được phân bố khá đều tại các tỉnh thành chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Việc các điểm bán được bố trí đều khắp như này không những thuận tiện cho khách hàng mà cả nhà cung cấp cũng có nhiều lợi ích.

gỗ (ash) tần bì làm cabinets

>>>>> Gỗ tần bì tốt cả về chất lượng và giá

Cơ hội để họ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn là có thật, số giao dịch tăng lên là điều đã được chứng minh, chi phí vận chuyển hàng hóa, rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ điểm bán đến tay khách hàng được giảm thiểu, điều này thực sự đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhà cung cấp.

Gỗ tần bì trên thị trường hiện nay chủ yếu là gỗ tần bì sấy, cả Việt Nam và thế giới. Thực tế thì gỗ xẻ sấy có nhiều ưu điểm hơn gỗ tròn, không chỉ là ưu điểm về vận chuyển dễ dàng, mà công nghệ sản xuất gỗ hiện đại có thể khắc phục rất nhiều lỗi cho gỗ, chất lượng gỗ được nâng cao, thẩm mỹ gỗ cũng được cải thiện và quan trọng hơn cả đó là độ bên của gỗ tăng lên đáng kể do được sấy bằng máy, xử lý hóa chất triệt để.

gỗ tần bì (ash) làm sàn nhà

Một quy trình sản xuất gỗ tần bì (gỗ ash - go tan bi) hiện đại có thể quyết định rất nhiều đến chất lượng gỗ xẻ sấy, tuổi thọ của các món đồ được làm từ gỗ tần bì xẻ sấy. Với những người đang có ý định mua gỗ tần bì thì lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi là bạn cần phải biết cách phân biệt gỗ sồi khác gỗ tần bì như nào, có như vậy mới không chọn nhầm gỗ, không bị các nhà cung cấp gỗ lừa gạt, bán cho gỗ không đúng với yêu cầu về chất lượng và giá thành ban đầu.

Thông tin về các điểm bán gỗ tần bì nhập khẩu, về đơn giá gỗ tần bì, hay chất lượng gỗ tần bì, đặc tính từng loại gỗ tần bì, bao gồm cả  gỗ tần bì châu âu, bạn chỉ nên tham khảo ở những điểm bán gỗ của nhà cung cấp gỗ uy tín.

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT