Đánh giá gỗ óc chó dựa vào quy chuẩn nào?

Gỗ óc chó walnut có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số loại gỗ tự nhiên đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ngày đăng: 29-07-2016

1,242 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Giá gỗ óc chó hiện được xếp vào nhóm gỗ có giá cao tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Với những người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ óc chó thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng. Hiếm có loại gỗ nào vừa có chất lượng, độ bền phi thường và tính thẩm mỹ vượt trội như gỗ óc chó.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên, được trồng chủ yếu tại những cánh rừng thuộc xứ lạnh. Theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ óc chó cho chất lượng tốt nhất, chất lượng gỗ khai thác, khi được trồng ở những vùng có khí hậu lạnh, càng lạnh chất lượng càng tốt. Tất nhiên, chất lượng gỗ xẻ sấy muốn tốt thì chất lượng gỗ khai thác tốt thôi chưa đủ, còn cần cả một quy trình sản xuất gỗ hiện đại, khoa học.

gỗ óc chó (walnut) nguyên liệu

Có rất nhiều điểm bán gỗ óc chó tại Việt Nam, do nhu cầu về loại gỗ này không ngừng tăng thời gian gần đây. Việc số lượng điểm bán gỗ óc chó tăng là một dấu hiệu đáng mừng cho thị trường gỗ Việt, cả người tiêu dùng và nhà cung cấp đều tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian trong quá trình giao dịch.

Có một thực tế đáng lo ngại là nguồn nguyên liệu gỗ óc chó ngày càng cạn kiệt, nếu không có kế hoạch sử dụng khoa học, tiết kiệm, rất có thể nguồn gỗ này sẽ bị cạn kiệt trong tương lai gần.

Giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) tại mỗi thị trường do nhiều yếu tố tác động, ngoài yếu tố chất lượng. Việc người tiêu dùng đón nhận nó như nào, độ khan hiếm của mặt hàng này cũng là những yếu tố quan trọng, quyết định đến giá gỗ.

>>>>> Gỗ óc chó nâng tầm giá trị lên đẳng cấp cao hơn

sàn gỗ óc chó Mỹ nhập

Việc mua bán gỗ gõ chó hiện nay rất đơn giản, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin về gỗ hoặc mua gỗ; tương tự, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đếm các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm; … Giá gỗ óc chó thực sự là một vấn đề với nhiều người tiêu dùng Việt, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua gỗ. 

Gỗ óc chó việt nam, gỗ óc chó được bán tại thị trường Việt Nam, được đánh giá là có chất lượng tương đương gỗ óc chó của nhiều thị trường khác. Giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu thường cao hơn giá gỗ óc chó được sản xuất tại thị trường Việt Nam.

gỗ óc chó Mỹ làm cabinets

Gỗ óc chó (gỗ walnut – go oc cho) đã có thời điểm luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về gỗ tự nhiên, dù giá gỗ walnut vẫn là một vấn đề lớn.

Gỗ óc chó Mỹ bán ở đâu? Có rất nhiều điểm bán gỗ óc chó để bạn lựa chọn. Khi thị trường gỗ cạnh tranh theo chiều hướng tích cực như hiện nay, người tiêu dùng nhận được nhiều ưu đãi, bao gồm cả giá thành gỗ óc chó và nhiều ữu đãi liên quan đến quá trình sử dụng gỗ walnut sau này.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT