Gỗ sồi Mỹ - thước đo giá trị của sự bền lâu

Gỗ sồi trắng nhập khẩu luôn chiếm được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng và các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Ngày đăng: 26-07-2016

1,240 lượt xem

Chất lượng gỗ white oak nhập khẩu hiện được đánh giá cao hơn các loại gỗ sồi khác, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà nhiều thị trường khác trên thế giới cũng tương tự.

So với các loại sồi khác và các loại gỗ tự nhiên khác, gỗ sồi trắng nguyên liệu cũng có thẩm mỹ cao hơn, màu sắc sắc nét hơn, dễ phối hợp với các món đồ khác, các màu sắc khác hơn.

Gỗ sồi trắng có tên tiếng Anh là gỗ white oak. Gỗ sồi từ xưa đến nay vẫn luôn là loại gỗ cao cấp, dù mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng gỗ oak đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ …giới nhà giàu, nhất là gỗ oak trắng.

gỗ sồi trắng (oak white)

>>> Đọc Thêm: Gỗ sồi (oak) Mỹ có thật sự tốt hay không?

Gỗ sồi được bán ở Việt Nam hiện nay đa phần là gỗ sồi (gỗ oak – go soi) xẻ thanh, tức là gỗ sồi sau khi khai thác được chuyển về các nhà máy sản xuất gỗ, tiến hành sấy, xử lý hóa chất, xẻ. Gỗ sồi xẻ hiện nay được dùng nhiều hơn gỗ tròn, cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu vì lí do rất đơn giản, đó là tiết kiệm được chi phí kho, chi phí sản xuất, bảo quản gỗ, chi phí vận chuyển, ….

Các điểm bán gỗ sồi hiện nay được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, vì thế bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí vận chuyển trong quá trình tìm hiểu gỗ, mua gỗ.

gỗ sồi trắng mỹ nguyên kiện nhập khẩu

Nếu bạn ở miền Trung, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền trung; tương tự, nếu bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền nam; nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các công ty gỗ sồi bình dương; …

Khi tìm hiểu về các loại gỗ sồi, để có thể mua được gỗ sồi với giá rẻ nhất, phù hợp nhất, bạn nên yêu cầu thông tin giá gỗ sồi, giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak) mới từ nhân viên tư vấn; bạn cũng nên tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp gỗ khác nhau, thông tin đa dạng sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác hơn, khả năng mua được giá gỗ sồi trắng rẻ sẽ cao hơn.

nội thất gỗ sồi trắng mỹ xẻ sấy

Nhiều người khá dè dặt với những nhà cung cấp gỗ sồi rẻ. Xin được lưu ý là, không phải lúc nào gỗ rẻ cũng là gỗ không đảm bảo chất lượng.

Bạn hoàn toàn có thể mua được những quy cách gỗ sồi trắng với giá phải chăng mà không phải lo lắng về chất lượng từ những công ty gỗ sồi uy tín, thậm chí là danh tiếng. Các loại gỗ sồi này cũng có xuất xứ rất đáng tin cậy, ví dụ gỗ sồi châu âu (gỗ oak eu) hay gỗ sồi mỹ  (gỗ oak usa). 

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

báo giá gỗ sồi (oak usa) mỹ nhập khẩu mới 2016
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT