Óc chó nâng tầm giá trị lên đẳng cấp cao hơn

Mãi giữ phong độ đỉnh cao, gỗ Óc chó(gỗ Walnut) đang được thị trường chợ gỗ Việt Nam “cưng nựng” trong rất nhiều lĩnh vực cần dùng tới gỗ.

Ngày đăng: 15-07-2016

1,572 lượt xem

Là một trong những ông chủ lớn chuyên thu mua gỗ Óc chó Mỹ và gỗ Óc chó Châu Âu để bán lại cho các cửa hàng nội thất cũng như xưởng gia công trên khắp các địa bàn từ gỗ Óc chó Hải Phòng, gỗ Óc chó Hà Nội, gỗ Óc chó Đà Nẵng,…ông Minh cực kỳ quan tâm đến chất lượng của dòng gỗ cứng này
 

vân gỗ óc chó (walnut)

Vân gỗ óc chó (walnut)

Vì sao khách hàng ưa chuộng gỗ Óc chó

  • Theo đánh giá của những nhà cung câp gỗ Óc chó (gỗ walnut) uy tín trên thị trường, sở dĩ gỗ Óc chó thanh được khách hàng ưu ái vì có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời.
  • Hơn nữa gỗ Óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu còn tự kháng sâu mọt do đặc điểm của cá chất có trong tâm gỗ, nhờ đó, bạn không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào để bảo quản sản phẩm giống như nhiều loại gỗ xẻ sấy khác.
  • Mặt khác, với khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh, keo và ốc vít ở mức độ tuyệt vời, các thành phẩm từ gỗ Óc chó xẻ sấy luôn mang lại sự bền chắc trên cả mong đợi cho người dùng.

walnut usa (gỗ óc chó mỹ) nhập khẩu

Gỗ Óc chó có khả năng kháng sâu mọt rất tốt

Mua gỗ Óc chó ở đâu tốt nhất?

  • Cũng theo ông Minh, không phải cơ sở nào cũng có giá gỗ rẻ và đảm bảo chất lượng. Nhiều năm lăn lộn trên các địa bàn từ gỗ Óc chó miền Nam cho đến gỗ Óc chó miền Bắc ông nhận ra rằng những công ty có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm thường sẽ có độ đảm bảo chắc chắn hơn cả.
  • Được biết Gỗ Phương Nam là công ty gỗ Óc chó Bình Dương mà ông Minh đã lựa chọn và có mối quan hệ hợp tác lâu dài suốt nhiều năm qua.
  • Với giá gỗ Óc chó (gỗ walnut) mới rẻ 2016, Gỗ Phương Nam luôn dành tặng những phần chiết khấu lớn cho khách hàng mua với số lượng lớn cũng như đặc biệt quan tâm đến các khách hàng nhỏ, lẻ bằng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi,…

>>> Xem Thêm: Đặc tính gỗ óc chó làm sàn nhà có tốt không?

nội thất gỗ óc chó (walnut) tạo vẻ đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn

Gỗ Phương Nam chỉ cung cấp những sản phẩm gỗ Walnut thực sự chất lượng

Đừng chần chừ thêm nữa nếu muốn có những thành phẩm chất lượng bậc nhất, mang lại không gian sang trọng từ gỗ Óc chó. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Gỗ Phương Nam mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên chặng đường thành công tiếp theo.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ óc chó mỹ (walnut usa) nhập khẩu bán ở đâu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT