Cái nhìn khái quát về gỗ bạch dương

Là dòng gỗ gây tranh cãi nhiều nhất, gỗ Bạch dương xẻ sấy có những đặc điểm nổi bật mà khi biết đến, đảm bảo rằng bạn sẽ thấy yêu thích ngay lập tức.

Ngày đăng: 26-10-2016

1,720 lượt xem

Còn được gọi tắt là cây Dương, gỗ Poplar xuất hiện nhiều ở những khu rừng rậm, rộng lớn thuộc vùng Bắc Mỹ. Hoa của chúng chỉ khoảng từ 25-35 bông và rất nhanh rụng.

Thông tin khái quát về gỗ Bạch Dương

Gây ấn tượng mạnh với dân sành gỗ, kích thước gỗ Bạch dương có thể lên tới 165 feet. Có những cây đại thụ sở hữu chiều ngang đến 8 feet, nhiều người góp lại mới có thể ôm trọn thân cây. Với hình dáng đồ sộ như vậy, Bạch Dương là biểu tượng của sự may mắn, hùng vĩ, bản lĩnh,…

Gỗ Bạch dương nhập khẩu có vỏ màu nâu, màu xanh lục hoặc vàng nhạt tùy vào khu vực địa chất nơi dòng gỗ này sinh sống và phát triển.

cây gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Nhờ những tán rộng, gỗ Bạch dương mới thường được trồng để lấy bóng mát 

Vậy gỗ Poplar nguyên liệu có tốt không?

Những công ty gỗ Poplar nhiều kinh nghiệm cho biết, dòng gỗ này rất dễ sống và chăm sóc vô cùng đơn giản. Chúng đặc biệt phát triển mạnh trong điều kiện môi trường ấm áp.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, rễ của Bạch dương có thể lan rộng tới 40m. Vì vậy các công ty gỗ Bạch dương khuyến cáo không nên trồng loại cây này ở những tòa nhà lớn vì có thể ảnh hưởng đến hệ thống nền móng của công trình.

Do sinh trưởng rất mạnh và nhanh chóng cho thu hoạch, giá gỗ Poplar rẻ hơn so với các loại gỗ xẻ sấy khác. Dòng gỗ này thường được dùng làm ván trượt tuyết, sản xuất giấy, pallet và ván ốp tường,…

Tại Việt Nam, Gỗ Phương Nam – công ty gỗ Poplar Bình Dương chuyên cung cấp gỗ Bạch dương nguyên liệu đảm bảo nhập khẩu tại Mỹ 100%. Với mức giá gỗ Bạch dương rẻ hơn nhiều so với các đối thủ cùng ngành, cơ sở này đang là điểm đến mà các khách hàng thông thái chọn làm đối tác lâu năm.

>>> Xem thêm: Gỗ bạch dương và những thông tin cơ bản cần biết

gỗ dương (gỗ poplar) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ Phương Nam còn cung cấp sản phẩm cho thị trường gỗ Poplar Hà Nội

Là dòng gỗ sinh trưởng rất nhanh, với hình thức đẹp mắt và giá cả phải chăng, gỗ Bạch Dương không còn mới trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Tuy nhiên sức mua và nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ ngày chúng bắt đầu. 

giá gỗ dương (gỗ poplar) nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT