Muôn màu đa dạng, gỗ tần bì (ash) giúp bạn đơn giản

Khả năng nhuộm màu và đánh bóng cực tốt, các chuyên gia đánh giá gỗ Tần bì là dòng gỗ rất xứng đáng được ưu tiên chọn lựa hiện nay.

Ngày đăng: 25-10-2016

1,851 lượt xem

Thông tin về gỗ Tần bì đã được rất nhiều tài liệu nhắc đến với khả năng không biến dạng khi sấy, độ co rút ngắn và đặc biệt thấm sơn cùng màu nhuộm rất tốt.

sàn gỗ tần bì (gỗ ash)

Sàn gỗ tần bì (gỗ ash)

Gỗ Tần bì dễ đánh bóng và bắt màu nhuộm cực tốt

Khác với nhiều loại gỗ xẻ sấy hiện nay, các đơn vị cung cấp gỗ Tần bì tròn hàng đầu trên thế giới nhận định dòng gỗ này thích hợp trong nhiều không gian vì dễ đánh bóng và bắt màu nhuộm cực tốt. Chỉ bằng một loại nguyên liệu bạn có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau trong ngôi nhà của mình một cách đơn giản.

Đặc biệt, trong số các loại gỗ nhập khẩu thì đơn giá gỗ Tần bì (Ash) khá phù hợp với túi tiền người dùng Việt. Bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí khi chọn gỗ Tần bì Châu Âu để đầu tư.

gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ thanh nhập

Nhiều người đang đầu tư mạnh vì giá gỗ Tần bì nhập khẩu rất phải chăng

Gỗ Tần bì mua ở đâu để có giá tốt?

Sở hữu giá gỗ Tần bì nhập khẩu cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang là cơ sở bán gỗ Tần bì tròn uy tín được hàng hàng khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Được biết, đơn vị này không chỉ có gỗ Tần bì giá cực tốt mà còn khác biệt bởi phong thái phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng nhiều tư vấn giá trị đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành gỗ.

Chọn Gỗ Phương Nam bạn sẽ có được lợi ích trên nhiều phương diện một cách dễ dàng và  nhanh chóng thu về những khoản lợi nhuận lớn.

>>> Xem Thêm: Tất tần tật các thông tin về gỗ tần bì

vân gỗ tần bì (gỗ ash)

Thông tin về giá cả gỗ Tần bì Mỹ tại Gỗ Phương Nam luôn được cập nhật

Đầu tư vào gỗ Tần bì sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi vốn và thu được lợi nhuận. Bởi lẽ dòng gỗ này không chỉ cứng chắc, ít bị biến dạng khi xẻ sấy mà còn dễ bắt màu sơn, màu nhuộm. Do đó, dùng gỗ Tần bì sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng sở hữu không gian nội thất đa dạng,đẹp mắt như ý muốn.  

xam ngay gỗ tần bì (gỗ ash) Mỹ, Châu Âu chất lượng đạt chuẩn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT