Báo giá gỗ tần bì (ash) gần cuối năm ra sao?

Thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu hiện nay có rất nhiều loại với chất lượng và giá cả chênh lệch khá nhiều.

Ngày đăng: 17-10-2017

1,864 lượt xem

Báo giá gỗ Tần bì được các chuyên gia đánh giá có khả năng tăng đều và dịp cuối năm.

Gỗ Tần bì nhập khẩu được xếp vào nhóm gỗ cao nhưng chất lượng của loại gỗ này có thể so sánh với các loại gỗ ở nhóm cao cấp khác. Gỗ Tần bì giá cực tốt so với chất lượng và giá trị thực tế nó mang đến cho người dùng. 
 
Mỗi loại gỗ sẽ có đặc tính gỗ Tần bì và giá thành khác nhau, nên việc tìm hiểu gỗ Tần bì có mấy loại là rất quan trọng trước khi quyết định đầu tư. 
 
gỗ tần bì Mỹ nhập khẩu
 
 
Gỗ Sồi khác gỗ Tần bì nhưng lại luôn bị nhầm lẫn với nhau. Nhiều điểm bán gỗ thường tận dụng điểm này để giới thiệu đến khách hàng những loại gỗ Tần bì kém chất lượng. Bởi vậy, bạn nên so sánh gỗ Tần bì và gỗ Sồi để nắm được những điểm khác nhau, giúp dễ dàng phân biệt hai loại gỗ. 
 
Hiện gỗ Tần bì giá khá tốt nhưng theo đánh gia của chuyên gia 3 tháng cuối năm có lẽ sẽ là thời điểm tăng giá của loại gỗ nguyên liệu này. Song các chuyên gia cũng khẳng định, mặc dù giá tăng nhẹ nhưng thị trường mua bán gỗ Tần bì sẽ không giảm nhiệt. 
 
Khi cần mua gỗ Tần bì (Ash) bạn cần lưu ý 3 điểm sau để chọn mua được gỗ chuẩn nhất:
 
Nguồn gốc, chất lượng gỗ phải đảm bảo
Đơn vị cung cấp phải uy tín
Kiểm tra chất lượng gỗ trước khi mua
 
 
kiện gỗ tần bì ash xẻ sấy
 
Các đơn vị cung cấp gỗ lớn như Gỗ Phương Nam thường đưa đến cho khách hàng báo giá gỗ Tần bì khá tốt và ổn định. Đặc biệt, với những khách hàng là chủ xưởng, khách hàng có đơn hàng lớn ngoài giá tốt, còn được hưởng nhiều ưu đãi và mức chiết khấu đặc biệt. Khách hàng có thể truy cập website http://www.giago.vn hoặc hotline 0917.775.737 để được biết thêm thông tin chi tiết. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT