Gỗ tần bì có rất nhiều tiện ích

Gỗ tần bì là một trong các loại gỗ có nhiều tiện ích nhất trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

Ngày đăng: 01-11-2016

1,004 lượt xem

Gỗ tần bì có ứng dụng rất đa dạng, từ được dùng làm ván sàn đến các loại thùng, các loại hộp, gậy bóng chày, công cụ xử lý, … Nhu cầu mua bán gỗ tần bì ở nước ta hiện nay cực kỳ cao. Người tiêu dùng Việt Nam hiện rất chuộng loại gỗ này, một phần vì giá gỗ không cao, một phần vì chất lượng gỗ ổn định. Để mua gỗ tần bì (gỗ ash) hiện nay không khó.

Bạn có thể đến rất nhiều điểm bán gỗ tần bì tại các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin. Bạn cũng cần phải lưu ý tìm hiểu so sánh gỗ tần bì và gỗ sồi. Đây là hai loại gỗ rất hay bị nhầm lẫn với nhau, nếu không tìm hiểu kỹ, sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro trong quá trình mua bán, sử dụng các món đồ được làm từ gỗ tần bì sau này.

gỗ tần bì (ash)

Gỗ tần bì mua ở đâu? Như đã trình bày ở trên, số lượng điểm bán gỗ tần bì ở nước ta hiện nay khá lớn, được bố trí đều khắp các tỉnh thành, chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Không khó để bạn mua được những sản phẩm gỗ tần bì sấy phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện của bản thân, gia đình.

Trong số các sản phẩm gỗ tần bì được bán trên thị trường hiện nay thì gỗ tần bì Mỹ có nhiều ưu điểm hơn cả, được đánh giá cao hơn cả, cả từ phía người tiêu dùng cũng như các chuyên gia. Thực tế thì gỗ sồi khác gỗ tần bì rất nhiều, và cũng rất dễ phân biệt hai loại gỗ này với nhau, chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu là bạn đã có thể có được những thông tin cơ bản về loại gỗ này.

gỗ tần bì (gỗ ash) nguyên kiện

Gỗ tần bì có khả năng chống sốc tuyệt vời, tương đương gỗ hồ đào, nó được dùng chủ yếu trong sản xuất các loại dụng cụ tại Bắc Mỹ, như xẻng, búa, … Gỗ tần bì khi được nhuộm đúng quy trình rất giống gỗ sồi. Khi có nhu cầu về gỗ tần bì, bạn nên tìm đến các điểm bán gỗ tần bì nhập khẩu của những nhà cung cấp gỗ tần bì uy tín.

Các đơn giá gỗ tần bì tại đây luôn đảm bảo hấp dẫn và ít rủi ro. Khi có nhu cầu mua gỗ tần bì, ngoài thông tin giá gỗ, bạn cần phải tìm hiểu cả chất lượng gỗ tần bì, các đặc tính của gỗ tần bì, ưu nhược điểm của từng loại gỗ tần bì, có như vậy, khi đưa ra quyết định mới chính xác được.

gỗ tần bì (gỗ ash) làm cabinets

Trên thị trường hiện nay, ngoài gỗ tần bì Mỹ thì gỗ tần bì (ash) Châu  Âu cũng được đánh giá khá cao, ở cả chất lượng và thẩm mỹ gỗ. Gỗ tần bì Châu Âu có nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu của Việt Nam, vì thế mà các sản phẩm khi được sử dụng ở nước ta thường có độ bền khá cao. Các nhà sản xuất gỗ tần bì cũng có những nhận xét rất tích cực về loại gỗ này.

giá gỗ tần bì (gổ ash) nhập khẩu tại Phương Nam thất hấp dẫn

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT