Gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy công dụng chính làm gì?

Gỗ Óc chó Mỹ không khó để mua được hiện nay, chỉ cần tìm đến các đơn vị chuyên gỗ Óc chó là có thể mua được gỗ chất lượng với giá tốt.

Ngày đăng: 13-11-2017

990 lượt xem

Gỗ Óc chó Mỹ có thể sử dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất đẹp, bền. Ngoài ra, các loại gỗ Óc chó còn có thể sử dụng để sản xuất các sản phẩm trang trí, chạm khắc tinh xảo. 

Trên thế giới, gỗ Óc chó từ lâu đã được sử dụng làm các sản phẩm nội ngoại thất. Đặc biệt, các thương hiệu xe hơi nổi tiếng, các du thuyền đẳng cấp còn sử dụng gỗ Óc chó để sản xuất nội thất dành riêng cho siêu xe và du thuyền. Thế nên công dụng của gỗ Óc chó rất đa dạng nếu chúng ta có thêm một chút sáng tạo. 
 
gỗ óc chó Mỹ
 
Chất lượng gỗ Óc chó được những người lâu năm trong ngành xếp vào hàng cao cấp, mặc dù giá thành gỗ không quá cao. Bởi thế nên nội thất gỗ Óc chó hiện nay mới xuất hiện trong nhiều gia đình Việt đến vậy. 
 
Các công ty gỗ lớn không chỉ cung cấp hàng số lượng lớn cho các xưởng sản xuất mà còn có các cửa hàng bán lẻ gỗ Óc chó ở nhiều địa phương. Bởi vậy, khách hàng lẻ vẫn có thể mua gỗ Óc chó của những đơn vị lớn, uy tín với chất lượng đảm bảo, giá tốt. 
 
Giá bán gỗ Óc chó hiện nay đang khá tốt mặc dù là vào thời kỳ cao điểm, người dân đổ xô đi sắm đồ nội thất. Theo một số đơn vị cung cấp gỗ Óc chó tại Hà Nội cho biết, một vài năm trước khách hàng rất ít hỏi đến gỗ Óc chó, nhưng vài năm trở lại đây về dịp này thường xuyên phải nhập gỗ để đảm bảo nhu cầu của khách. 
 
 
kiện gỗ óc chó walnut
 
Dạo quanh một vòng thành phố, không khó để tìm được cửa hàng bán gỗ Óc chó tại Hà Nội. Có nhiều cửa hàng của các công ty lớn, cũng có nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ nên giá gỗ ở đây khá chênh lệch. 
 
Bởi vậy, để đảm bảo mua được gỗ Óc chó Mỹ chất lượng tốt với giá phải chăng khách hàng cần tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều người có kinh nghiệm. Hoặc nếu khó khăn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo holtine 0917.775.737 để được tư vấn và cung cấp địa chỉ mua gỗ Óc chó chất lượng. 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT