Thông tin báo giá gỗ tần bì ở đâu cạnh tranh?

Với chất lượng gỗ vượt trội, thông tin báo giá gỗ Tần bì ở đâu cạnh tranh và đảm bảo chất lượng nhất luôn là điều được quan tâm nhất.

Ngày đăng: 13-10-2017

773 lượt xem

Báo giá gỗ Tần bì ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau và biến động tùy từng thời điểm. 

Trên thế giới, gỗ Tần bì được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống và rất được ưa chuộng. Ngoài sản xuất nội thất, gỗ Tần bì nhập khẩu còn được ứng dụng sản xuất các sản phẩm gia dụng rất bền và đẹp. 
 
Đặc tính gỗ Tần bì quyết định rất nhiều tới chất lượng và sự ưa chuộng của khách hàng. Theo đó đây là loại gỗ không có mùi khó chịu cửa gỗ nên được các gia đình có con nhỏ rất ưa chuộng. Tùy vào mỗi loại gỗ Tần bì, giá thành cũng khác nhau. Bởi vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ gỗ Tần bì có mấy loại để đảm bảo về chi phí và độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 
gỗ tần bì ash Mỹ
 
So với các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu hiện nay trên thị trường, gỗ Tần bì giá khá rẻ. Nhiều chuyên gia đánh giá, giá gỗ Tần bì không tương xứng với chất lượng và giá trị thực mà nó mang lại. Bởi chất lượng gỗ Tần bì có thể so sánh với nhiều loại gỗ cao cấp đắt tiền khác. 
 
Tại Việt Nam, các công ty gỗ lớn hầu hết đều trực tiếp nhập khẩu với nguồn gỗ nhập khẩu đảm bảo. Bởi vậy, các công ty gỗ đưa đến cho khách hàng gỗ Tần bì giá cực tốt và luôn đảm bảo về chất lượng. 
 
Gỗ Tần bì thường rất hay bị nhầm với gỗ Sồi, mặc dù gỗ Sồi khác gỗ Tần bì. Sự nhầm lẫn này là do màu sắc và vân gỗ của hai loại gỗ này khá tương đồng. Chỉ những người có kinh nghiệm trong ngành gỗ mới có thể nhận ra được sự khác biệt giữa hai loại gỗ này. So sánh gỗ Tần bì và gỗ Sồi sẽ thấy được cấu trúc gỗ của hai loại hoàn toàn khác nhau. 
 
Chất lượng gỗ Tần bì luôn được đánh giá rất cao, khả năng lên màu và giữ màu tốt nên dù sử dụng lâu dài các sản phẩm vẫn giữ được màu bền đẹp. Thị trường mua bán gỗ Tần bì cũng ngày càng sôi động, với sự xuất hiện của hàng loạt nhà cung cấp. Bởi vậy, khách hàng dễ dàng mua được gỗ Tần bì với giá tốt. 
 
 
gỗ tần bì ash
 
Khi cần mua gỗ Tần bì (Ash Lumber) ngoài việc tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan tới gỗ, bạn nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo mua được gỗ chất lượng, giá tốt:
 
Lựa chọn những đơn vị lớn, uy tín và lâu năm được đánh giá cao trên thị trường.
Tham khảo và so sánh báo giá gỗ Tần bì trước khi mua
Chọn những đơn vị có cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành đầy đủ
Nên chọn những đơn vị có chính sách giá tốt, chiết khấu hợp lý.
 
Tự tin là nhà cung cấp gỗ hàng đầu cả nước, Gỗ Phương Nam với nhiều điểm bán gỗ tại các tỉnh thành là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn là nhà cung cấp gỗ cho mình. Bạn có thể vào gophuongnam.com để tìm hiểu những đánh giá của khách hàng trong những năm vừa qua. Hoặc hotline 0917.775.737 hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng về tìm liệu phù hợp, vận chuyển và thanh toán tiện lợi, cũng như giải đáp mọi câu hỏi một cách chi tiết. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT