Gỗ Óc Chó, Gỗ Sồi, Gỗ Thông... Thay Đổi Màu Như Thế Nào

Một trong những điều có thể rất khó khăn khi làm việc với gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ thông... là một loạt các màu sắc mà bạn tìm thấy trong một loài duy nhất. Điều gì làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn nữa là tất cả các loại gỗ sẽ thay đổi màu sắc trong suốt quá trình cưa và đến hoàn thành dự án. Gỗ giống như tất cả các vật liệu mờ trong ánh sáng mặt trời, nhưng một số loại gỗ cũng trải qua những thay đổi hóa học thực tế mà thay đổi màu sắc.

Ngày đăng: 26-11-2015

1,509 lượt xem

Chúng ta thường có những khách hàng tiếp cận tìm cách chọn các loại gỗ có màu sắc đẹp như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ dẻ gai,... để phù hợp với một màu sắc và 1 sản phẩm nào đó mà họ cần. 

Điều này là dễ dàng, vì bất kỳ loại gỗ nào khi tiếp xúc với các yếu tố phong hóa để một màu sắc khác nhau và mỗi loại gỗ hiện điều này. Nó giữ màu này cho đến khi nó được cắt, chà nhám hoặc quy hoạch để loại bỏ lớp ngoài.

cac-loai-mau-cua-go

Bạn sẽ thấy rằng nhiều loại gỗ có 1 loại nhiệt  chứa rất nhiều hàm lượng dầu này trong một thời gian dài. Về cơ bản, các tia nắng làm tẩy trắng bề mặt và làm khô nó. 

Một điểm khác cần xem xét vì thiên nhiên là thực sự làm khô gỗ, bạn có thể mong đợi để nhìn thấy các vết nứt bề mặt nhỏ. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng trong ánh sáng mặt trời thực sự mạnh, các vết nứt bề mặt nhỏ là không thể tránh khỏi. Nó không phải là một khiếm khuyết trong gỗ, nó là một thực tế của cuộc sống như gỗ được buộc phải khô rất nhanh và không đều.

mau-cua-go

Thực sự, việc tìm kiếm một màu sắc phù hợp chỉ là vấn đề của sự chờ đợi đối với thiên nhiên để làm công việc cho bạn. Các loại được sử dụng và số lượng của ánh sáng mặt trời nó được sẽ thay đổi thời gian, nhưng cuối cùng gỗ bị thay đổi dần dần. Có các loại dầu tẩy trắng có sẵn mà sẽ đẩy nhanh quá trình này. Thực tế là cái nhìn phong cách tự nhiên này là sự kết hợp của nhiệt, nước, gió, ánh sáng tia cực tím, ánh sáng; chỉ áp dụng một chất tẩy hóa học sẽ không phù hợp với công việc mà thiên nhiên có thể làm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT