Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Làm Sàn

Hầu hết mọi người sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất, nhưng gỗ sồi có nhiều công dụng và ngày càng trở nên phổ biến cho sàn trong những năm gần đây. Sàn gỗ sồi là không có gì mới nhưng với sự ra đời của nó và dễ dàng để duy trì lựa chọn ván sàn nhân tạo trong nửa sau của thế kỷ 20, việc sử dụng nó bắt đầu giảm. Tuy nhiên, số lượng những người đang sử dụng nguyên liệu tự nhiên, khi xây dựng cũng như khi trang trí nội thất nhà họ đang gia tăng vì hai lý do. Thứ nhất, các vật liệu tự nhiên như gỗ cho ngôi nhà của họ đẹp, hài hòa của thiên nhiên và có uy tín. Thứ hai, chúng rất thân thiện với môi trường.

Ngày đăng: 23-11-2015

1,504 lượt xem

Sàn gỗ sồi không phải là không tốn kém nhưng nó cung cấp nhiều lợi thế hơn các lựa chọn sàn khác lớn hơn đáng kể chi phí cao hơn:

 - Thứ nhất, ván sàn gỗ sồi phản ánh một cảm giác duy nhất của sự ấm áp và quyến rũ mà chỉ là không có trong ván sàn nhân tạo. 

 - Thứ hai, ván sồi là cực kỳ bền chắc, có nghĩa là nó không phải được thay thế thường xuyên như các loại ván sàn do đó làm cho nó nhiều hơn chi phí hiệu quả trong thời gian dài hơn so với các loại giá rẻ nhất của sàn.

 - Thứ ba lý do tại sao ván sàn gỗ sồi là một sự lựa chọn tuyệt vời là một thực tế rằng sồi là một chất cách điện tuyệt vời mà có nghĩa là nó sẽ giúp bạn giảm các hóa đơn của bạn để sưởi ấm.

Có rất nhiều phong cách khác nhau và các loại ván sàn gỗ sồi để lựa chọn đó là lý do tại sao bạn sẽ có bất kỳ khó khăn, trong đó phù hợp với nội thất của bạn và phong cách trang trí hiện có. 

Với bảo dưỡng thích hợp, ván sàn gỗ sồi sẽ giữ cho đôi chân của bạn ấm áp trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, ván sàn gỗ sồi đòi hỏi phải chăm sóc nhiều hơn một chút so với các loại sàn và vì lý do đó có một số điều bạn nên

 Lưu ý trước khi chọn sàn gỗ Oak nổi tiếng là cực kỳ khó khăn và khả năng chống mài mòn và rách nhưng sàn gỗ sồi không phải là không có trầy xước cũng không đến độ ẩm đó là lý do tại sao nó không phải là ý tưởng đặc biệt tốt để có nó trên một hành lang mà không có một tấm thảm hoặc trong phòng tắm và những nơi khác với cao độ ẩm.

Tuy nhiên, gỗ sồi là 1 giải pháp tuyệt vời cho nhà bếp, phòng tắm và các phòng khác với mức độ khác nhau của độ ẩm và không có cách nào để phân biệt nó từ ván sàn gỗ sồi.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT