Vị trí của gỗ sồi Mỹ tại thị trường Việt

Gỗ sồi mỹ đã khẳng định được vị thế của mình chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày đăng: 09-08-2016

2,010 lượt xem

Người tiêu dùng từ “lơ” gỗ sồi đi đến đặc biệt lưu tâm mỗi khi có nhu cầu về gỗ tự nhiên. Chất lượng gỗ sồi phụ thuộc rất lớn vào vùng trồng, ví dụ gỗ sồi bắc mỹ có chất lượng cao hơn gỗ sồi được trồng ở một số vùng khác, do khí hậu ở đây rất hợp với loại cây này.

Gỗ sồi mỹ là gì? Có thể giải thích nôm na, gỗ sồi Mỹ là loại gỗ sồi được trồng, sản xuất tại Mỹ, sau đó xuất khẩu sang những thị trường có nhu cầu về loại gỗ này như Việt Nam chẳng hạn. Gỗ sồi Mỹ thực sự đã nổi danh chỉ sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam.

gỗ sồi (oak) châu âu

Gỗ sồi mỹ có tốt không? Gỗ sồi Mỹ hiện là một trong những loại gỗ sồi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Không phải vô cớ mà nó luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng, cả trên thế giới và Việt Nam. Trong số các loại gỗ sồi Mỹ, phân biệt theo màu, thì gỗ sồi mỹ trắng lại có chất lượng và thẩm mỹ nổi trội.

Bên cạnh gỗ sồi trắng thì gỗ sồi đỏ mỹ cũng rất được ưu ái, do chất lượng của nó thuộc hàng một chín một mười với gỗ sồi trắng. Giá gỗ sồi mỹ thực sự còn khá cao so với thu nhập của một số người tiêu dùng Việt Nam, đây có thể nói là rào cản lớn nhất giữa nó và một bộ phận người Việt. Đơn giá gỗ sồi mỹ có sự chênh lệch đáng kể giữa các nhà cung cấp khác nhau, giữa các điểm bán gỗ sồi mỹ khác nhau.

sàn gỗ sồi (oak) châu âu nhập khẩu

Trước khi quyết định chọn nhà cung cấp, bạn nên tham khảo báo giá gỗ sồi mỹ của một vài nhà cung cấp khác nhau, có như vậy bạn mới chọn được một bảng giá gỗ sồi mỹ hợp lý nhất.

Với những người cần mua gỗ sồi mỹ gấp, bạn nên nhờ tư vấn của các chuyên gia về mua gỗ sồi mỹ, nếu không rất có thể lựa chọn của bạn sẽ là sai lầm. Khi có được sự trợ giúp tích cực từ những nhà chuyên môn, bạn sẽ không còn phải lo lắng xem màu gỗ sồi (gỗ oak - go soi) mỹ nào phù hợp với nhà mình hơn, những lo lắng về chất lượng gỗ sồi mỹ cũng không còn, vì bạn sẽ được tư vấn tìm hiểu sản phẩm của những nhà cung cấp gỗ sồi mỹ uy tín nhất.

>>> Gỗ sồi trắng Mỹ vân đẹp mà còn rất tốt

gỗ sồi (oak) làm cabinets

Việc nắm bắt chính xác những ưu điểm của gỗ sồi mỹ để xem nó có thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không là điều vô cùng quan trọng, trước khi bạn biết là mình cần mua gỗ sồi trắng hay một loại gỗ sồi nào khác.

Giá gỗ sồi tại việt nam hiện được nhận xét là thấp hơn rất nhiều giá gỗ sồi châu âu hay giá gỗ sồi tại một số nơi khác.

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT