Lý giải sức hấp dẫn của gỗ tần bì (ash)

Gỗ tần bì xẻ sấy đang là một trong những loại gỗ nhập khẩu được ưa chuộng nhất thị trường gỗ tự nhiên Việt Nam.

Ngày đăng: 13-08-2016

1,246 lượt xem

Mặc dù gỗ tần bì không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng nhưng thắc mắc gỗ tần bì có đắt không vẫn làm khác nhiều người băn khoăn. Gỗ tần bì ash có rất nhiều ưu điểm phù hợp với thói quen dùng đồ gỗ của người Việt Nam nhưng đến thời điểm này thì ưu điểm giúp gỗ tần bì chiếm ưu thế trước các loại gỗ nhập khẩu khác chính là giá rất mềm. Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây là yếu tố cực kỳ hấp dẫn.

Gỗ tần bì hiện được trồng ở rất nhiều khu vực trên thế giới nhưng có lẽ gỗ tần bì Châu Âu và gỗ tần bì Mỹ vẫn được quan tâm hơn  cả. Gỗ tần bì khái thác từ hai khu vực này được các chuyên gia đánh giá rất cao, hơn hẳn chất lượng gỗ được trồng ở những nước khác, khu vực khác.

gỗ ash (tần bì) châu âu xẻ sấy

Điều này đã được giải thích như sau, đất trồng cũng như khí hậu ở hai khu vực này cực kỳ hợp với sự phát triển của cây gỗ tần bì. Để mua bán gỗ tần bì Châu Âu hay tìm hiểu các thông tin về gỗ tần bì Mỹ, bao gồm cả giá gỗ tần bì Mỹ, bạn có thể đến các điểm bán gỗ tần bì hoặc các điểm bán gỗ tự nhiên hoặc các điểm bán gỗ nhập khẩu ở gần nơi mình sinh sống.

Gỗ tần bì và sồi nga rất hay bị nhầm với nhau. Thực tế gỗ tần bì và gỗ sồi rất khác nhau nhưng với những người ít có cơ hội tiếp xúc với gỗ tần bì, các thông tin về gỗ tần bì hay thông tin về gỗ tự nhiên thì nhầm lẫn này không có gì khó hiểu, vì thoáng nhìn thì bề mặt hai loại gỗ này na ná nhau.

gỗ tần bì (ash) khi hoàn thành

>>>>> Giải mã cơn sốt gỗ tần bì (ash) nhập

Gỗ tần bì là gì? Gỗ tần bì là một loại gỗ tự nhiên có tính ứng dụng rất cao, được dùng trong đóng mới nhiều món đồ nội ngoại thất cũng như các món đồ trang trí. Gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập, gỗ Việt Nam do chất lượng không được đảm bảo nên người tiêu dùng không mấy mặn mà dù giá có vẻ mềm hơn.

Nếu phân loại về màu sắc thì gỗ tần bì cũng có rất nhiều loại nhưng gỗ tần bì trắng nổi bật hơn cả về chất lượng, thẩm mỹ gỗ. Để có thể tận mắt kiểm tra chất lượng gỗ, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tần bì hoặc kho gỗ tần bì. Số người tiêu dùng cần mua gỗ tần bì ngày càng nhiều, bên cạnh các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

sàn gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

Để có những thông tin chính xác nhất về gỗ tần bì, từ đặc tính gỗ tần bì đến bảng giá gỗ tần bì, …, bạn nên tham khảo thông tin từ những điểm bán hàng của các nhà cung cấp gỗ uy tín.

Vì nguồn gốc gỗ tần bì, tức là gỗ tần bì được trồng ở đâu, được sản xuất ở đâu, quyết định rất nhiều đến chất lượng cây gỗ tần bì khai thác, chất lượng gỗ tần bì xẻ sấy.

bảng giá gỗ tần bì (ash) Mỹ, Châu Âu nhập khẩu mới

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT