Vậy gỗ óc chó là gì mà được ưu chuộng đến vậy?

Đã từ lâu gỗ óc chó nhập khẩu luôn là đề tài nóng cho mọi kiến trúc bởi những điểm đặc biệt hiếm có mà dòng gỗ này sử dụng. Bạn đang tìm nhà cung cấp gỗ óc chó đúng nguồn gốc, phân hạng và quy cách gỗ nhập khẩu. Hãy liên hệ ngay gỗ Phương Nam để được tư vấn trực tiếp.

Ngày đăng: 03-01-2017

1,438 lượt xem

Gỗ óc chó Việt có giá thấp hơn giá gỗ óc chó nhập khẩu. Dù vậy, người tiêu dùng vẫn có xu hướng gỗ ngoại hơn gỗ trong nước. Có rất nhiều lí do dẫn đến thực tế này. Đây là tình trạng chung trên thị trường gỗ nguyên liệu Việt, không riêng gì gỗ óc chó.

Giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu 2017 thực sự đang là một trở ngại không hề nhỏ đối với người dùng Việt, nhiều người không chỉ dám nghĩ đến việc sử dụng món đồ nào từ gỗ óc chó. Gỗ óc chó giá bao nhiêu? Giá gỗ óc chó được xếp vào nhóm gỗ có giá cao hiện nay, nhưng thực tế thì mức giá này hoàn toàn hợp lý vì không có nhiều lợi gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm như gỗ óc chó.

các quy cách gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Vậy gỗ óc chó là gì mà được ưu chuộng đến vậy?

Một số chuyên gia đánh giá gỗ óc chó cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị cung cấp gỗ óc chó lại thường xuyên cạn hàng. Sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm, dòng gỗ này đã thực sự thuyết phục được người tiêu dùng khó tính nhất bởi sự sang trọng, độc đáo hiếm có mà bản thân nó sở hữu.

Như đã nói, gỗ óc chó giá cao nhưng vẫn được khách hàng săn đón bởi khả năng kháng sâu tự nhiên rất tuyệt vời của dòng gỗ này. Bạn sẽ không phải mất bất cứ một khoản tiền nào để bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng.

vân gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

Vậy gỗ óc chó có tốt không? Loại gỗ này còn có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời. Do đó, thành phẩm nội thất vừa mang đến vẻ đẹp quyến rũ rất nghệ thuật trong từng chi tiết nhỏ lại vừa tạo một cảm giác chắc chắn an toàn cho người dùng.

>>> Click Xem: Khi dùng gỗ óc chó (walnut) bạn mới biết

Mua gỗ óc chó ở đâu uy tín hiện nay?

Gỗ óc chó bán ở đâu? Là công ty cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu hoạt động nhiều năm nay trên thị trường gỗ nguyên liệu, Gỗ Phương Nam hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường gỗ Việt với những sản phẩm nguyên liệu đạt chuẩn, không chỉ có chất lượng cao mà tại đây luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng với mức giá cạnh tranh.

gỗ óc chó nguyên kiện

Tại đây bán gỗ óc chó (walnut) có đắt không? Nổi tiếng là địa chỉ có gỗ óc chó rẻ và chất lượng, hàng ngàn sản phẩm gỗ óc chó (walnut) Mỹ đã được gỗ Phương Nam bán cho nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) để có được giá thành cạnh tranh trên thị trường gỗ nguyên liệu hiện nay.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu bao nhiêu 1 khối

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT