Khi dùng gỗ óc chó (walnut) bạn mới biết

Thời gian gần đây, nhu cầu tìm hiểu về gỗ Óc chó xẻ sấy giá bán bao nhiêu tiền 1 khối đột biến tăng lên. Nguyên nhân xuất phát từ việc người dùng tìm hiểu được khá nhiều điểm thú vị mà nguyên liệu gỗ Óc chó mang lại.

Ngày đăng: 20-10-2016

1,792 lượt xem

Biết được gỗ Óc chó là gì bạn sẽ hiểu vì sao người dùng tại thị trường gỗ Óc chó Việt Nam cũng như trên toàn thế giới không bao giờ cảm thấy “chán” với những thiết kế từ dòng gỗ này.

nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ làm giường ngũ

Nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ làm giường ngũ


Gỗ Óc chó mang lại kho báu lớn cho người dùng

Trong lịch sử, gỗ Óc chó nhập khẩu đã được sử dụng rộng rãi ở các thiết kế cho giới quan chức, lãnh đạo, những người giàu có,…Không đơn thuần nổi bật vì có những dát gỗ màu kem, tâm màu nâu kết hợp cùng các đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, gỗ Óc chó còn mang đến ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc,…cho người sử dụng.

Thật vậy, theo các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam- nhà cung cấp gỗ Óc chó nổi tiếng cho biết, nước Mỹ còn quan niệm dòng gỗ này có khả năng mang lại sự thăng tiến cho gia chủ. Đặc biệt, nhờ khả năng kháng sâu tự nhiên vượt trội, bạn có thể sở hữu bàn, ghế, giường, tủ,…rất bền mà không cần dùng đến chất bảo quản. Do đó, dễ dàng bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt hơn.

nhu cầu tìm gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu ngày càng cao

Nhu cầu tìm hiểu về giá gỗ Óc chó (gỗ Walnut) chưa bao giờ hết "hot" tại thị trường Việt

Có nên dùng gỗ Óc chó không?

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm khác biệt kể trên, dòng sản phẩm này còn mang đến cho người dùng những vật phẩm sang trọng, có giá trị và rất bền. Được biết, bảng giá gỗ Óc chó Mỹ còn được quyết định lớn bởi khả năng chịu lực nén vô cùng tuyệt vời. Do đó, hỏi gỗ Óc chó có đắt không – nhiều chuyên gia nhanh chóng khẳng định dòng sản phẩm này không hề đắt. Nhất là so với những giá trị lợi ích mà nó mang đến cho người dùng.

Để có được giá gỗ Walnut phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng 100% nhập khẩu, việc tìm chọn nhà cung cấp là yếu tố quyết định. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian để “săn lùng” giá bán gỗ Óc chó Mỹ theo cách này, đảm bảo sẽ có được nhiều thành phẩm nguyên liệu bền đẹp ngoài mong đợi.

>>> Xem thêm: Nên chọn loại gỗ óc chó (walnut) nào?

gỗ óc chó Mỹ chất lượng đảm bảo

Gỗ Phương Nam bán gỗ Óc chó tại Hà Nội có giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo

Dùng gỗ Óc chó không chỉ cho người dùng những vật phẩm bền đẹp mà còn đem tặng khách hàng “kho báu” lớn về tiền tài, danh vọng, sức khỏe, hạnh phúc,..như quan niệm của nhiều người Á Đông. Đây cũng là một lý do khiến dòng nguyên liệu này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường hiện nay.  

gỗ phương nam cung cấp gỗ óc chó (gỗ walnut) với giá đẹp như mơ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT