Cung cấp gỗ sồi trắng tốt tại Việt Nam

Gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu chính hãng với giá tốt và chất lượng tốt thị trường chỉ có tại gỗ Phương Nam.Với chất lượng gỗ sồi trắng luôn là tốt và uy tín hiện nay.

Ngày đăng: 28-12-2016

1,364 lượt xem

Gỗ sồi từ lâu đã được biết đến là một loại gỗ có thể sử dụng tốt cho các dự án ngoài trời. Nhất là từ rất lâu con người đã biết sử dụng nó vào làm ván đóng thuyền hay thùng đựng rượu. Thường được nhập khẩu từ Mỹ nên có hai loại là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng Mỹ.

Hay được gọi với tên gỗ white oak, gỗ sồi trắng được rất nhiều người lựa chọn để tạo ra các sản phẩm gỗ sang trọng. Nếu như bạn đang tìm hiểu mua gỗ sồi trắng ở đâu thì hãy yên tâm vì đã có gỗ Phương Nam. Tự hào là nhà cung cấp gỗ sồi trắng lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp gỗ sồi trắng và các loại gỗ nguyên liệu khác.

gỗ sồi trắng (white oak) Châu Âu

* Đặc tính gỗ sồi trắng.
Nhiều người Việt nhận định rằng gỗ sồi trắng là loại gỗ dành cho giới nhà giàu nên đến hiện nay loại gỗ này vẫn phổ biến trên thị trường. Đặc tính gỗ sồi trắng rất thích hợp cho các đồ nôt thất cao cấp tạo nên vẻ sang trọng hiện đại cho căn nhà.

Đầu tiên phải kể đến màu gỗ sồi trắng là màu sáng, với đặc tính cứng và nặng, gỗ có vân đẹp, mịn nên tạo nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thu hút người nhìn. Chất lượng gỗ sồi trắng thì không thể chê vào đâu được khi mà kháng sâu mọt rất tốt, chống va chạm mạnh rất tốt và độ bền cao.

gỗ sồi (oak) trắng nguyên kiện

Vì thế mà có rất nhiều địa chỉ bán gỗ sồi trắng white oak uy tín, bán đúng chuẩn gỗ sồi trắng nhập khẩu mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Trong đó có gỗ Phương Nam lâu năm kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu gỗ nhập khẩu.

>>> Xem thêm: Làm sao chọn nơi bán gỗ sồi Mỹ giá tốt

* Thị trường gỗ sồi trắng Mỹ tại nước ta.
Ngoài gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu thì còn có gỗ sồi trắng Nga. Vậy gỗ sồi Nga là gì  thì loại gỗ này cũng có chất lượng và giá thành tương đương với gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ. Trước đây ít người biết đến loại gỗ sồi nhập khẩu từ Nga nhưng giờ đây với việc mở rộng thị trường thì cũng đã có rất nhiều người tin dùng loại gỗ này.

gỗ sồi làm nội thất phòng làm việc

Nếu như ban đang cần mua gỗ sồi trắng thì có thể đến với gỗ Phương Nam vì công ty chúng tôi cung cấp không chỉ gỗ sồi mà còn các loại gỗ nhập khẩu khác nhau. Đối với gỗ sồi thì bảng báo giá gỗ sồi trắng không ảnh hưởng nhiều đến thiện hiếu của khách hàng trên thị trường gỗ Việt Nam.

giá bán gỗ sồi trắng (white oak) Mỹ nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT