Tất tần tật các thông tin về gỗ tần bì

Bài viết này sẽ nói đến chất lượng gỗ Tần bì cũng như những đặc điểm nhận dạng của dòng gỗ đang được nhiều người biết đến này nhằm giúp bạn có thêm thông tin cần thiết trước khi chọn làm gỗ nguyên liệu.

Ngày đăng: 13-10-2016

2,311 lượt xem

Những đánh giá gỗ Tần bì từ các nhà chuyên môn nhiều kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về dòng gỗ nguyên liệu đang được nhiều khách hàng yêu thích này.
Tìm hiểu những đặc tính gỗ Tần bì (Ash)

  • Sở hữu các dát gỗ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, vân gỗ Tần bì có hình elip đồng tâm đã khiến các nội thất từ dòng nguyên liệu này trở nên trang nhã, sang trọng, ấn tượng hiếm có.
  • Xuất hiện nhiều ở các cánh rừng lớn thuộc Mỹ và Châu Âu, cây gỗ Tần bì được thừa hưởng nhiều đặc điểm địa chất của các vùng đất khác nhau nên có được khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít trên cả tuyệt vời. Điều này quyết định rất lớn đến sự bền chắc của thành phẩm nội thất sau này.
  • Ngoài ra, đặc điểm gỗ Tần bì (Ash) còn gây ấn tượng với khả năng uốn cong bằng hơi nước, chịu lực tổng thể rất tốt. Do đó các thợ gia công dễ dàng có được những sản phẩm với tính thẩm mĩ cao.

khách đánh giá gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu rất cao

Khách hàng đánh giá rất cao quy cách gỗ Tần bì (Ash)

Thực chất gỗ Tần bì có tốt không?

  • Những đặc điểm kể trên đã trở thành tiêu chuẩn gỗ Tần bì và khiến người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dòng gỗ nguyên liệu này.
  • Trong từ điển, gỗ Tần bì tiếng anh là gì được giải thích bằng tên khoa học với từ Franxinus spp và còn được gọi là gỗ Ash. Tuy tâm gỗ không có khả năng kháng sâu, dát gỗ dễ bị mối mọt nhưng bù lại dòng nguyên liệu này lại thấm chất bảo quản rất nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thành phẩm.
  • Được biết, gỗ Sồi khác gỗ Tần bì ở giá cả(có mức giá thấp hơn) và nhìn đơn giản hơn. Vì lẽ đó, gỗ Tần bì vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả trong các nội thất như ván lót sàn, ốp tường, cửa cái, giường, tủ, bàn, ghế,…

>>> Xem Thêm: Xem ngay báo giá khi mua gỗ tần bì (Ash)

vân gỗ tần bì (gỗ ash)

Gỗ Tần bì được biết đến là một trong hai loại gỗ có vân đẹp nhất hiện nay

Nói tóm lại, gỗ Tần bì nổi bật với những hình elip đồng tâm của vân gỗ kết hợp cùng khả năng chịu lực nén vượt trội, độ bám đinh và ốc vít trên cả tuyệt vời. Tuy không có khả năng kháng sâu nhưng thấm chất bảo quản rất tốt.  Với giá thành hợp lý, dòng nguyên liệu này đang là sự lựa chọn cho nhiều thiết kế nội thất quan trọng trong gia đình và văn phòng.  

báo giá gỗ tần bì (gỗ ash) Mỹ và Châu Âu nhập khẩu với nhiều ưu đãi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT