Gỗ sồi trắng có độ bền, đẹp, độc đáo

Gỗ sồi trắng có chất lượng tốt nhất là khi được trồng tại khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ. Gỗ sồi trắng white oak được bán tại Việt Nam hiện nay đều là gỗ sồi trắng nhập khẩu.

Ngày đăng: 11-04-2016

1,755 lượt xem

* Gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy?

Gỗ sồi trắng thuộc nhóm IV, sở hữu nhiều ưu điểm so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Trong số các loại gỗ sồi trắng được lưu thông trên thị trường hiện nay, gỗ sồi trắng mỹ có chất lượng được đánh giá cao hơn cả. Gỗ sồi trắng xẻ hiện có nhiều loại giá khác nhau. Nhìn chung, thị trường gỗ sồi cả ở Việt Nam và thế giới đều khá ổn định.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

Thời gian gần đây, Việt Nam nhập khẩu nhiều gỗ sồi trắng vì một số lí do nhưng đáng chú ý nhất là nguồn gỗ tự nhiên ở Việt Nam đang dần cạn kiệt. Giá gỗ sồi trắng cũng không quá cao so với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, nhiều doang nghiệp kinh doanh gỗ đã tập trung vào bán gỗ sồi trắng.

* Gỗ sồi trắng có tốt không?

So với gỗ sồi đỏ thì gỗ sồi trắng được đánh giá cao hơn, cả về chất lượng và thẩm mỹ. Gỗ sồi trắng có vân thẳng, tia gỗ khá dài, màu vàng, nhất là loại gỗ này có khả năng chống mối mọt cực tốt, điều này đặc biệt có ý nghĩa với khí hậu ẩm ướt gió mùa ở Việt Nam.

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng gỗ sồi trắng, bạn có thể tham khảo báo giá gỗ sồi trắng tại Phương Nam, đây là một trong những đơn vị mua bán gỗ sồi trắng khá uy tín trên thị trường gỗ tự nhiên ở Việt Nam. Phương Nam bán gỗ sồi trắng white oak với nhiều quy cách khác nhau, tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gỗ sồi trắng tại đây được khai thác từ những cây gỗ sồi trắng đủ tuổi thọ, không sâu bệnh.

 văn gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng có kết cấu chặt chẽ, vì thế nước gần như không thể thấm qua, bạn có thể dùng nó để đóng các món đồ gỗ ngoại thất. Thực tế là có rất nhiều nhà cung cấp gỗ sồi trắng trên thị trường hiện nay. Ngay khi biết bạn cần mua gỗ sồi trắng, những nhà cung cấp này có thể sẽ chủ động tiếp cận bạn để tư vấn.

Tuy nhiên, để mua được chất lượng gỗ sồi trắng tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin thật cẩn trọng trước khi quyết định. Tất nhiên nhà cung cấp gỗ sồi trắng nào cũng sẽ quản cáo là gỗ của mình tốt nhưng chất lượng thực sự của gỗ như nào thì bạn nên trực tiếp kiểm tra tận nơi.

>>> Xem nhiều:  Gỗ sồi (gỗ oak) có các tác dụng không ngờ đối với sức khỏe con người

thiết kế gỗ sồi trắng trong phong ngũ

* Mua gỗ sồi trắng ở đâu?

Do thị trường gỗ sồi trắng hiện nay phức tạp nên nhiều khách hàng không biết nên mua gỗ sồi trắng ở đâu. Thực tế thì vấn đề không phải là mua ở đâu mà là bạn có kiến thức về loại gỗ này như nào để tự mình có kết luận chính xác nhất về chất lượng gỗ của một đơn vị cung cấp loại gỗ này. Bạn nên tìm hiểu về đặc tính gỗ sồi trắng cũng như một thông tin khác như: màu gỗ sồi trắng, vân gỗ sồi trắng, … , khi đã có thông tin rồi, chính bạn sẽ là người kiểm chứng chất lượng, thẩm mỹ của nó.

gỗ sồi trắng làm bếp

giá gỗ sồi trắng giá rẻ

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT