Gỗ thích có nhiều ưu điểm, giá hấp dẫn

Mặc dù gỗ thích có hai loại, là gỗ thích cứng và gỗ thích mềm, nhưng về cơ bản, màu sắc, đặc tính của hai loại gỗ này khá giống nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những vết đốm ở dát cũng như tâm gỗ.

Ngày đăng: 08-04-2016

2,276 lượt xem

Cả gỗ thích cứng và gỗ thích mềm, khi nhập khẩu về Việt Nam đều có nhiều quy cách gỗ khác nhau. Mỗi quy cách gỗ thích mềm hay quy cách gỗ thích cứng sẽ phù hợp với một quy chuẩn chế tác một món đồ hoặc một bộ phận món đồ gỗ thích nào đó. Gỗ thích mềm nguyên liệu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

gỗ thích cứng và gỗ thích mềm

Cả gỗ thích cứng và gỗ thích mềm, khi nhập khẩu về Việt Nam đều có nhiều quy cách gỗ khác nhau

Gỗ thích còn có tên gọi khác là gỗ maple. Gỗ soft maple nguyên liệu khi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam có giá rất đa dạng, tùy chính sách khuyến mãi của đơn vị nhập khẩu hoặc đơn vị xuất khẩu. Giá gỗ thích mềm rẻ mới 2016 của một số công ty kinh doanh gỗ thích hiện nay rất hấp dẫn. Tại những công ty này, họ thường cung cấp cả gỗ thích cứng cũng như cung cấp gỗ thích mềm. Trong các kho gỗ thích, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quy cách gỗ thích, loại gỗ thích (cứng, mềm hoặc theo vùng nhập khẩu). 

Cả gỗ thích cứng và gỗ thích mềm đều có màu sắc thay đổi theo vùng trồng. Tuy nhiên, nhìn chung, cả hai loại gỗ thích này đều có chung một số đặc điểm, đó là dát của nó có màu xám trắng, cũng có khi bạn bắt gặp những đốm màu đậm hơn một chút. Tâm gỗ có màu nâu đỏ, có tâm màu nâu đỏ nhạt, có tâm màu nâu đỏ đậm. Gỗ thích giờ khá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể bắt gặp các đại lý, cửa hàng phân phối gỗ thích ở hầu hết các tỉnh thành. Tại Bình Dương, bạn có thể tìm đến các điểm bán gỗ thích bình dương. Tại những điểm bán này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về gỗ thích cứng nhập khẩu, gỗ thích mềm nhập khẩu.

kiện gỗ thích cứng

Gỗ thích giờ khá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể bắt gặp các đại lý, cửa hàng phân phối gỗ thích ở hầu hết các tỉnh thành

Gỗ soft maple nhập khẩu tại thị trường Việt Nam có thể là gỗ tròn hoặc gỗ thích mềm xẻ sấy, hoặc gỗ thích cứng xẻ sấy. Để có giá gỗ soft maple rẻ mới, bạn nên tìm đến những công ty bán gỗ thích uy tín tại địa phương. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về các loại gỗ xẻ sấy, các loại gỗ nhập khẩu, bên cạnh gỗ thích mềm, gỗ thích cứng. 

Theo chuyên gia của chúng tôi, đúng như tên gọi, gỗ thích cứng sẽ cứng hơn gỗ thích mềm, còn như đã đề cập ở trên, màu sắc cũng như các đặc tính của chúng là tương tự nhau. Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều nơi bán gỗ thích nhập khẩu uy tín, giá cả hấp dẫn. Bạn nên mua gỗ thích nguyên liệu nhập khẩu thay vì loại được sản xuất trong nước vì rất nhiều lí do, nhưng đầu tiên phải kể đến là chất lượng.

nội thất bằng gỗ thích

Nội thất bằng gỗ thích

Tại những nơi cung cấp gỗ thích mềm nhập khẩu, bạn có thể nhận được nhiều báo giá gỗ thích khác nhau, từ báo giá gỗ thích cứng xẻ sấy đến các loại gỗ thích khác. Bạn cần lưu ý là, mỗi bảng giá gỗ thích nguyên liệu được lập dựa trên rất nhiều yếu tố, nhưng thực tế thì vẫn là tiền nào của ấy. Trên thị trường hiện nay đã có gỗ thích công nghiệp, để có giá gỗ thích công nghiệp chính xác và cập nhật, bạn nên đến trực tiếp các phòng tư vấn của những đơn vị kinh doanh gỗ thích lớn, đã có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam để tránh những thông tin kém chính xác.

 báo giá gỗ thích rẻ

 Báo giá gỗ thích rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT