Gỗ sồi (gỗ oak) có các tác dụng không ngờ đối với sức khỏe con người

Không chỉ có điểm đặc biệt vượt trội trong thiết kế nội thất, gỗ Sồi(gỗ Oak) còn có những ứng dụng bất ngờ đối với sức khỏe con người, đặc biệt, nhiều chế phẩm từ gỗ Sồi nguyên liệu còn giúp ích rất lớn cho sức khỏe con người.

Ngày đăng: 14-03-2016

3,119 lượt xem

* Tác dụng của gỗ Sồi đối với sức khỏe con người

văn gỗ sồi (gỗ oak)

- Gỗ Sồi là loại gỗ cứng chiếm phần lớn tại các khu rừng tại Mỹ và Châu Âu. Quy cách gỗ Oak với dát gỗ màu trắng nhạt hoặc nâu, tâm gỗ có xu hướng tối màu dần rất thích hợp với nhiều thiết kế nội thất trong gia đình như ván sàn, bàn ghế, tủ trang trí,…Ngoài ra, với những thành phần đặc biệt vốn có, gỗ Oak Usa, Oak Eu còn có mặt trong nhiều chế phẩm đặc biệt của ngành y tế:

  • Trong nhiều tài liệu y học cổ,  vỏ của gỗ Sồi trắng sấy khô được dùng để trị vết thương rất hiệu quả.
  • Chất tannin trong tâm gỗ Sồi nguyên liệu không những khiến các thành phẩm nội thất bền đẹp, không côn trùng, mối mọt nào xâm nhập được mà còn rất hữu ích trong việc làm liền vết thương ở những vùng da nhạy cảm.
  • Thậm chí, nhiều bài báo còn cho rằng, dùng các chất có trong gỗ Sồi xẻ với liều lượng, công thức nhất định còn có khả năng chống ung thư rất hiệu quả. Tuy vậy, chưa có nghiên cứu khoa học nào có số liệu chính xác về vấn đề này.
  • Hương vị vốn có của gỗ Sồi nhập khẩu còn làm tăng thêm giá trị và chất lượng của nhiều loại rượu quý, đã được người nông dân tận dụng làm thùng đựng chôn sâu dưới lòng đất hoặc để trong kho rượu từ hàng trăm năm nay.

>>>  Gỗ sồi trắng (gỗ oak) xẻ sấy phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

thùng rượu làm bằng gỗ sồi

Những chất tự nhiên trong gỗ Sồi rất tốt đối với sức khỏe con người

* Gỗ Sồi sấy, gỗ Sồi thanh,..trong thiết kế nội thất gia đình

- Biết được những đặc điểm thú vị trên, giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Châu Âu trong các thiết kế nội thất gia đình rồi chứ?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm, Gỗ Phương Nam hiện sở hữu giá gỗ Sồi 2016 với sức cạnh tranh cao trên thị trường.
  • Chúng tôi tự hào là công ty gỗ Sồi uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu.
  • Bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý, hiện tại thị trường của chúng tôi đã lan rộng và bao quát khắp cả nước từ thị trường gỗ Sồi miền Bắc, gỗ Sồi miền Trung, gỗ Sồi Hà Nội, gỗ Sồi Hải Phòng, gỗ Sồi Đà Nẵng,…đều có mặt các sản phẩm của Gỗ Phương Nam.

nội thất bàn ghế gỗ sồi

Tìm được nhà cung cấp gỗ Sồi uy tín bạn sẽ sở hữu nhiều nội thất bền đẹp, chất lượng, giá rẻ

Với những thế mạnh trên, Gỗ Phương Nam được nhiều bạn hàng với các quy mô công trình kiến trúc khác nhau rất hài lòng. Nhiều đối tượng trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết, trung thành với sản phẩm gỗ nguyên liệu của chúng tôi nhiều năm qua.

click vào báo giá gỗ sồi nhanh

Hi vọng rằng, từ những thông tin bổ ích trên đây, Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt và yên tâm hơn về quyết định chọn gỗ Sồi làm nguyên liệu chính cho các công trình nội thất quan trọng của gia đình mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT