Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối vào những tháng cuối năm?

Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối vào những tháng cuối năm đang có sự tăng nhẹ. Do nhu cầu sử dụng gỗ nguyên liệu để sản xuất đồ nội thất của khách hàng trong những tháng giáp tết tăng cao.

Ngày đăng: 05-12-2017

974 lượt xem

Gỗ Sồi trắng Mỹ là gì, câu hỏi ai cũng biết trước khi mua loại gỗ nhập khẩu này. Có tên tiếng anh là White Oak và là loại gỗ tự nhiên hội tụ nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có khả năng kháng sâu mọt tấn công.
 

Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối có tăng vào những tháng cuối năm hay không?

Vào những ngày tháng giáp tết, nhu cầu mua bán gỗ Sồi trắng Nga và bán gỗ Sồi trắng tấm Hà Nội  tăng cao. Vì thế giá của loại gỗ nguyên liệu này cũng đang tăng nhẹ. 
Tùy vào từng nhà cung cấp gỗ sẽ báo giá gỗ Sồi trắng Mỹ và có chất lượng không giống nhau.
Tuy nhiên so sánh giá với các loại gỗ khác, gỗ Sồi trắng còn khá rẻ và chất lượng tốt. Nên mới được các nhà sản xuất nội thất tin dùng.
Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nên mua gỗ Sồi trắng ở đâu mới đảm bảo được chất lượng tốt và có giá vừa phải, hợp lý?
 
thanh gỗ sồi trắng
 
Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3 mua tại địa chỉ nào có giá vừa phải và chất lượng tốt?
 
Có rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu gỗ đưa ra những bảng giá với chất lượng gỗ khác nhau. Nhưng đến với gỗ Phương Nam chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả vì:
- Công ty gỗ Phương Nam có 1 đội ngũ chuyên gia am hiểu về các thủ tục thuế quan và có mối quan hệ thân thiết với những nhà cung cấp gỗ bên nước ngoài. Vì thế giá gỗ của chúng tôi luôn rẻ hơn so với nhiều nhà cung cấp gỗ khác.
- Là công ty uy tín được rất nhiều chủ sản xuất đồ nội thất cũng như mọi khách hàng tin tưởng về chất lượng và giá cả từ trước đến nay.
- Ngoài ra quy cách gỗ Sồi trắng của chúng tôi luôn đạt chuẩn quốc tế. 
 
Tin rằng, gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối mua tại gỗ Phương Nam sẽ không làm cho mọi người thất vọng về giá cả và chất lượng.
Bạn muốn biết giá gỗ Sồi trắng năm 2018 hãy liên hệ ngay với gỗ Phương Nam để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và báo giá sớm nhất có thể.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT