Giá gỗ sồi Mỹ 2018 mua tại địa chỉ nào có giá tốt?

Giá gỗ Sồi Mỹ 2018 mua tại địa chỉ nào đảm bảo giá tốt và chất lượng chuẩn. Đây chính là bài toán khó cho các chủ xưởng hiện nay. Qua bài viết này chúng ta sẽ biết được gỗ Sồi Mỹ (American oak) mua ở đâu sẽ có giá tốt

Ngày đăng: 11-12-2017

393 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ Sồi tự nhiên, được nhập khẩu về chủ yếu từ Mỹ. Khả năng kháng sâu mọt ở tâm gỗ cực cao và không có khả năng thấm chất bảo quản.
 
gỗ sồi Mỹ
 

Giá gỗ Sồi Mỹ 2018 mua ở đâu sẽ được giá tốt?

Bán gỗ Sồi Mỹ ở đâu sẽ có giá tốt luôn là mối bận tâm của các chủ xưởng gỗ nội thất. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp gỗ với các mức giá khác nhau. Vậy nhà cung cấp nào có giá gỗ tốt, cạnh tranh trên thị trường gỗ?
Đó chính là công ty gỗ Phương Nam 
- Địa chỉ được đánh gia cao về sự uy tín. Cũng như mức giá gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu, gỗ Sồi Trắng Mỹ,… cực dễ chịu dành cho khách hàng.
- Gỗ Phương Nam hiện nay đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ xưởng lớn. Với nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu đa dạng, phong phú và chất lượng. Luôn đáp ứng được tốt đa nhu cầu lẫn số lượng gỗ của mọi khách hàng.
 
gỗ sồi Mỹ nguyên đai
 
Giá gỗ Sồi Mỹ năm 2018 được nhiều chủ xưởng nội thất quan tâm 
 
Gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối và giá của American oak được rất nhiều chủ xưởng quan tâm vì:
- Có màu sắc đặc trưng, mang tính hiện đại, tinh tế: dát gỗ màu từ nâu xám đến nâu nhạt hay vàng nhạt sọc nâu. Cấu trúc vân gỗ đẹp, đa dạng.
- Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu khá cứng và nặng, chịu lực uốn xoắn và lực nén rất tốt nhưng cũng dễ bị uốn cong bởi hơi nước.
- Loại gỗ này không thấm chất bảo quản và đặc biệt tâm gỗ kháng sâu mọt cực tốt , có độ bền cực cao.
Vậy để có được giá gỗ Sồi Mỹ 2018 cực tốt, khách hàng nên chọn gỗ Phương Nam. Chúng tôi cung cấp gỗ Sồi tại Bình Dương và các tỉnh khác trên cả nước với giá cực phải chăng.
Ngoài ra gỗ Phương Nam có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí về thông tin gỗ Sồi và gỗ Xoan Đào gỗ nào tốt hơn, và hướng dẫn cách đặt mua,…
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT