Bảng giá gỗ sồi trắng nhập 2018 tại địa chỉ nào hợp lý?

Bảng giá gỗ Sồi trắng là mối quan tâm của các chủ xưởng đồ gỗ đang có ý định sử dụng dòng gỗ nguyên liệu này. Hãy cùng xem ngay các thông tin trong bài viết dưới đây để có thêm tư liệu quý giá bạn nhé.

Ngày đăng: 05-12-2017

1,475 lượt xem

Trước tiên cùng đi tìm hiểu xem gỗ Sồi trắng là gì. Loại gỗ này có tên tiếng anh White OAK , tên khoa học gỗ Sồi trắng: Quercus Pedunculata; Quercus Sessiliflora,... Chịu máy tốt, khả năng bám đinh, bám vít cao và có khả năng kháng sâu tuyệt vời.
 
Bảng giá gỗ Sồi (oak) trắng tại địa chỉ nào là chuẩn, giá thành năm 2018 tại Việt Nam có hợp lý không. Đây đang là chủ đề khiến cho các chủ xưởng tranh luận gay gắt trên thị trường gỗ. Vậy gỗ Sồi trắng Mỹ có đặc tính, đặc điểm gì và bảng giá ở đâu là chuẩn. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình.
 

Bảng giá gỗ Sồi trắng năm 2018 tại địa chỉ nào là chuẩn?

Gỗ Sồi trắng White Oak ở Việt Nam năm 2018  bảng giá tương đối đa dạng. Có bao nhiêu nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu là có bấy nhiêu bảng giá khác nhau, gây lo lắng cho nhiều nhà sản xuất.
Vậy bạn nên mua gỗ Sồi trắng ở đâu tại Hà Nội hay mọi nơi ở Việt Nam, hãy liên hệ với công ty gỗ Phương Nam để xem gỗ trực tiếp, nhận tư vấn về gỗ và báo giá chi tiết!
 
gỗ sồi trắng Mỹ thanh
 
Gỗ Phương Nam có bảng giá khá hấp dẫn cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt do:
- Công ty gỗ Phương Nam là 1 trong những địa chỉ hàng đầu, uy tín cao từ trước đến nay.
- Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu gỗ dồi dào, với quy cách gỗ sồi trắng đạt tiêu chuẩn chuẩn quốc tế. Có mối quan hệ thân thiết với nơi cung cấp nên mới được ưu đãi.
- Ngoài ra gỗ Phương Nam còn hiểu về các thủ tục thuế hải quan giúp tránh được nhiều chi phí  khác,…
 
Những đặc điểm của gỗ Sồi trắng
 
Bảng giá của loại gỗ này tại gỗ Phương Nam là chuẩn vậy bạn có biết được đặc tính và đặc điểm gỗ Sồi trắng là gì không?
Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu 2 điều này:
Đầu tiên là đặc tính gỗ Sồi trắng: 
-  Khi loại gỗ này đạt tuổi khai thác, thân cây có độ cao là hơn 40m, đường kính lớn với nhiều vảy chết ở trên thân tạo nên sự sần sùi. 
- Các đường vân gỗ Sồi trắng khá nhỏ và mờ nên trông rất thanh thoát và có khả năng hút sáng. Hơn thế, bên trong thân gỗ có chứa chất kháng sâu và côn trùng cao.
 
 
gỗ sồi trắng Mỹ thanh
 
Tiếp theo gỗ Sồi trắng có đặc điểm:
- Màu gỗ Sồi trắng: Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm.
- Loại gỗ này có khả năng kháng sâu tuyệt vời do có hàm lượng chất Tannin tương đối cao.
- Gỗ Sồi trắng cứng và nặng, có cấu trúc vân gỗ đẹp thẳng, chịu máy tốt, khả năng bám đinh, bám vít cao.
Gỗ Phương Nam không chỉ có bảng giá gỗ Sồi trắng nhập khẩu cạnh tranh, còn có các chuyên gia hàng đầu ngành trong lĩnh vực gỗ và có mối quan hệ thân thiết với các đối tác nước ngoài khiến cho bảng giá gỗ nguyên liệu của chúng tôi hợp lý hơn so với các nhà cung cấp gỗ khác.
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT