Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối mua ở địa chỉ nào có giá tốt?

Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối tại mỗi 1 nhà cũng cấp, bạn sẽ nhận được gỗ nguyên liệu với giá bán và đặc tính khác nhau. Qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ uy tín với chất lượng gỗ tốt, giá phải chăng.

Ngày đăng: 05-12-2017

1,082 lượt xem

Gỗ Sồi trắng Mỹ là gì hẳn là mọi khách hàng đều biết. Có tên tiếng anh White Oak, với vẻ đẹp tự nhiên, cứng, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm, vân gỗ thẳng. Có khả năng kháng sâu mọt tấn công tốt.
 
gỗ sồi trắng Mỹ
 

Gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối mua tại địa chỉ nào có giá hợp lý, chất lượng tốt?

Mua gỗ Sồi trắng ở đâu để được giá gỗ Sồi trắng 2018 tốt và có chất lượng chuẩn. Là câu hỏi muôn thủa của những khách hàng, nhà sản xuất có nhu cầu mua gỗ từ trước đến nay.
Gỗ Phương Nam chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng bởi vì:
- Gỗ Phương Nam với nhiều năm kinh ngiệm trong việc phân phối các loại gỗ nhập khẩu và bán gỗ trắng tấm Hà Nội, Bán gỗ Sồi trắng Nga... với giá bán tốt, chất lượng chuẩn.
- Luôn được mọi khách hàng đánh giá cao về giá thành, quy cách gỗ Sồi chất lượng, gỗ Phương Nam cam kết nói không với hàng nhái, chất lượng kém.
- Ngoài ra chúng tôi còn có chuyên viên tư vấn hiểu rõ về từng đặc tính của từng loại gỗ Sồi để giúp người mua có những lựa chọn tốt nhất. 
 
gỗ sồi trắng Mỹ thanh
 
Giá gỗ Sồi trắng bao nhiêu m3 tại sao lại được nhiều người lựa chọn?
 
Gỗ Sồi trắng hiện nay được nhiều người lựa chọn vì:
- Là dòng nguyên liệu với vẻ đẹp tự nhiên được dát gỗ màu nhạt,..mang đến cho không gian nội thất một không gian sang trọng, ấm áp.
- Bên trong vân gỗ có chứa chất kháng sâu mọt và có bền tốt nên người dùng không phải lo lắng về sự mối mọt và hư hỏng của đồ nội ngoại thất. 
- Gỗ Sồi trắng là loại gỗ cứng và khá nặng, có khả năng chịu lực xoắn cao, chịu máy và có độ bám dính tốt.
Tóm lại gỗ sồi trắng bao nhiêu một khối là loại gỗ có chât lượng cực tốt, bền bỉ. Nên loại gỗ này được mọi khách hàng tin dùng.
Bạn hãy gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của gỗ Phương Nam để được báo giá gỗ Sồi trắng mỹ 1 cách nhanh nhất với giá thành hợp lý và chất lượng tốt.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT