Gỗ sồi trắng giá bao nhiêu m3 đầu năm 2018 giá có tăng không?

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3 được rất nhiều khách hàng, các chủ xưởng gỗ và chủ của hàng nội thất quan tâm trên thị trường gỗ đầu năm 2018. Vì loại gỗ nguyên liệu này đã đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngày đăng: 05-12-2017

1,358 lượt xem

Trước khi tìm hiểu về giá của gỗ nhập khẩu  này chúng ta phải biết gỗ Sồi trắng Mỹ là gì. Là loại gỗ tự nhiên dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm, khả năng kháng sâu tốt và có tên tiếng anh là White Oak.
 
gỗ sồi trắng
 

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3 đầu năm 2018 có tăng giá không?

Giá gỗ Sồi trắng 2018 được rât nhiều người ví “đắt như tôm tươi”. Vì loại gỗ này có kết cấu bền vững và hình thức tự nhiên bắt mắt.
Việc báo giá gỗ Sồi trắng Mỹ và bán gỗ Sồi trắng tấm HÀ Nội đắt là do có nhiều nhà cung cấp gỗ nguyên liệu khác nhau.
Trên thực tế giá của loại gỗ nguyên liệu này so với năm ngoái có phần tăng nhẹ chứ không qúa đắt vì do nhu cầu sử dụng đồ nội thất từ loại gỗ này vào đầu năm là cao. 
Tuy nhiên chúng còn có giá rẻ hơn so với các loại gỗ khác. Nhưng phải mua gỗ Sồi trắng ở đâu, tại địa chỉ nào mới có được giá vừa phải, hợp lý không quá đắt?
 
nguyên kiện gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu
 
 
Gỗ Sồi trắng bao nhiêu m3 mua tại địa chỉ nào mới có giá hợp lý trong năm 2018?
 
Công ty gỗ Phương Nam chính là 1 trong những địa chỉ báo giá gỗ Sồi trắng mỹ hợp lý và không quá đắt so với các nhà cung cấp gỗ khác.
- Do công ty chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu rõ ràng, uy tín. Và gỗ Phương Nam có mối quan hệ thên thiết với bên cung cấp gỗ nên được nhập với giá ưu tiên nhất.
- Trong công ty gỗ Phương Nam có 1 đội ngũ chuyên về các thủ tục thuế quan nên tiết kiệm được những chi phí không cần thiết.
- Không chỉ có giá cả phải chăng, chúng tôi luôn đặt chất lượng của các loại nguyên liệu gỗ lên hàng đầu và có quy cách gỗ đạt chuẩn quốc tế. Vì thế gỗ Phương Nam luôn nhận được sự uy tín cao của các nhà sản xuất gỗ lớn tại Việt Nam.
 
Gỗ Phương Nam luôn cung cấp những nguyên liệu gỗ nhập khẩu chuẩn q uốc tế. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3 hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá ngay với chất lượng gỗ tốt, giá thành phải chăng.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT