Có nên mua gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

Giá gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu cao gấp nhiều lần giá gỗ tần bì được sản xuất trong nước nhưng thực thế thì chất lượng của nó hoàn toàn xứng đáng.

Ngày đăng: 23-07-2016

1,314 lượt xem

Giá cả gỗ tần bì do nhiều yếu tố quyết định, chất lượng gỗ thôi chưa đủ, mà còn cả chi phí sản xuất, chi phí thương hiệu, thuế xuất nhập khẩu và rất nhiều loại phụ phí khác nữa.

Giá gỗ tần bì hiện nay được xếp vào mức trung bình, phù hợp với tình hình thu nhập của đa số người Việt. Đây là lí do vì sao nó luôn là lựa chọn số một của một bộ phận dân số nước ta.

gỗ tần bì (ash) làm nội thất

Các báo giá gỗ tần bì tại thị trường Việt Nam khá đa dạng, mỗi nhà cung cấp đưa ra một báo giá khác nhau, tùy biến động thị trường, chiến lược kinh doanh của công ty, các loại chi phí đi kèm, …

Đôi khi các đánh giá gỗ tần bì từ giới chuyên môn, từ người tiêu dùng cũng quyết định đáng kể đến giá của gỗ. Thời gian đầu vào Việt Nam, gỗ tần bì đã phải mất một thời gian mới gây được sự chú ý của người tiêu dùng.

Người Việt rất chuộng gỗ tự nhiên nhưng lại có xu hướng chỉ trung thành với một số loại gỗ truyền thống. Chỉ khi nguồn gỗ tự nhiên trong nước cạn kiệt, người ta mới dần chuyển hướng chú ý sang gỗ nhập khẩu, trong đó có gỗ tần bì.

kiện gỗ tần bì Mỹ nhập khẩu

Giá gỗ tần bì nhập khẩu dù cao hơn gỗ trong nước nhưng vẫn được xếp vào nhóm phải chăng. Bạn không cần phải bỏ ra khoản tiền quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu những món đồ gỗ cực đẹp, bền, nổi bật, …, đó là những gì một món đồ gỗ tần bì có thể mang đến cho bạn.

Khi nhìn vào đơn giá gỗ tần bì (ash), và nghe được những gì người ta nói về chất lượng loại gỗ này, rất có thể bạn sẽ nghi ngờ. Thực tế thì cũng hiếm có loại gỗ nào có chất lượng ổn định, thẩm mỹ nổi bật như gỗ tần bì lại có giá “mềm” như vậy.

Không ít khách hàng nhận xét, gỗ tần bì giá cực tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những điều tuyệt vời mà loại gỗ này có thể mang lại. Bạn nên tìm hiểu thông tin về gỗ tại các điểm bán gỗ uy tín để tránh rủi ro, tránh mua phải hàng kém chất lượng, tránh bị ép giá, …

>>> Xem Thêm: Gỗ tần bì tốt cả về chất lượng và giá

gỗ tần bì trắng (ash white) xẻ sấy

Gỗ tần bì (ash) mua ở đâu? Hệ thống điểm bán gỗ tần bì của các doanh nghiệp kinh doanh gỗ hiện nay được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây, gần như ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ để mua bán gỗ, họ vừa bán gỗ tần bì tròn, vừa bán gỗ xẻ sấy, mặc dù số lượng nhà cung cấp gỗ tần bì tròn ít hơn. Thông tin về gỗ tần bì được cập nhật rất đầy đủ tại đó. 

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

bảng báo giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu 2016
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT