Gỗ sồi Mỹ thể hiện rõ sở trường khi ở nơi có độ ẩm cao

Bạn muốn sử dụng gỗ để không gian thêm phần ấm cúng, các luồng khí được cân bằng, vậy hãy chọn ngay gỗ Sồi Mỹ- dòng gỗ bất chấp những cản trở từ ngoại cảnh.

Ngày đăng: 23-02-2017

1,825 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ chống thấm rất tốt và kháng sâu tự nhiên vượt trội. Do đó chúng rất bền ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao

Gỗ Sồi Mỹ có khả năng chống thấm tuyệt vời

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ sở hữu cấu trúc dạng chai với liên kết bền chặt trong các thớ gỗ. Nhờ đặc điểm này mà gỗ Sồi ( Oak) Mỹ nhập khẩu có khả năng chống thấm vượt trội. Chính vì thế, ngay cả ở những nơi có độ ẩm cao thường xuyên như nhà bếp, phòng tắm, nhà xông hơi công cộng,…

giá gỗ sồi mỹ trắng

- Sử dụng gỗ Sồi xẻ sấy làm ván lót sàn, ốp tường, bàn ghế, giường ngủ, tay cầm, cửa cái,…được xem là phương án tối ưu không thể có loại nguyên liệu khác thay thế. Nếu bạn đang có ý định dùng gỗ làm nội thất trong gia đình, văn phòng nơi mình làm việc thì thực sự không nên bỏ qua những ưu điểm mà gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu đang sở hữu.

Kết hợp khả năng kháng sâu vượt trội

- Cùng với khả năng chống thấm tuyệt vời kể trên, quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ còn nhận được đánh giá cao vì có hàm lượng chất tanin lớn trong tâm gỗ. Do đó chúng miễn nhiễm với sự xâm hại, ảnh hưởng của nhiều loại côn trùng, sâu mọt hiện nay.

giá gỗ sồi mỹ trắng nguyên kiện

- Đây là lý do khiến báo giá gỗ Oak Mỹ đang có xu hướng tăng. Ngày càng nhiều người dùng ưa chuộng dòng sản phẩm nhiều ưu việt này trong các thiết kế nội thất, ngoại thất hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Gọi ngay tới Gỗ Phương Nam hôm nay

- Để đảm bảo có được giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ phải chăng cùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn cùng mức giá tốt hiếm có. Hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc đã có được nhiều lợi ích về kinh tế và giá trị từ sản phẩm của chúng tôi.

gỗ sồi mỹ xẻ thanh

- Vì lẽ đó, đừng chần chừ thêm kẻo cơ hội có giá rẻ vụt mất trước khi bạn suy nghĩ xong. Những gì bạn nhận được hôm nay, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và muốn tiếp tục trở thành đối tác lâu năm của Gỗ Phương Nam trong tương lai.

giá gỗ sồi mỹ bán bao nhiêu 1 khối

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT