Giá gỗ óc chó Mỹ là điều kỳ diệu và khác biệt hiếm có

Không giống như nhiều mặt hàng khác khi có mức giá cao, sức mua nhanh chóng giảm, giá gỗ Óc chó Mỹ tuy luôn đứng đầu bảng nhưng nhu cầu người dùng vẫn thế

Ngày đăng: 24-02-2017

1,767 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ gây ra sự ngạc nhiên lớn đối với các nhà chuyên môn cũng như nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm. Bởi lẽ, dường như mức càng cao, sức mua của thị trường càng tăng

Giá gỗ Óc chó Mỹ nằm ngoài quy luật, vì sao?

- Giá gỗ Óc chó (walnut) Mỹ là một trong những yếu tố khẳng định sự đẳng cấp, khác biệt của dòng sản phẩm này. Chính vì lẽ đó nhu cầu tìm hiểu xem nên mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu có chất lượng tốt ngày càng tăng lên mặc cho báo giá của dòng gỗ này luôn ở đầu bảng.

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ thanh

- Hơn thế nữa, thực chất nhìn qua nhiều người tưởng rằng giá gỗ Walnut cao nghĩa là tốn kém và không nên đầu tư. Nhưng những ưu việt được thể hiện trong quy cách gỗ Óc chó đã khiến dòng gỗ này có độ bền vượt trội và đẹp nổi bật. Chính vì thế, khi phân tích sâu xa, chúng còn kinh tế và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng gỗ rẻ khác hiện nay.

Gỗ Óc chó rất bền

- Được biết, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu sinh trưởng ở những cánh rừng rậm rạp vùng Đông Bắc nước Mỹ. Chính vì thế, chúng rất to đẹp và vững chãi. Đây là điểm quyết định rất lớn đến khả năng kháng va chạm, chịu lực tổng thể tốt của dòng gỗ này.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Kết hợp với đó, gỗ Óc chó xẻ sấy còn tự kháng sâu rất tốt. Do đó, không loại côn trùng mối mọt nào có thể làm ảnh hưởng đến sự bền lâu, tuổi thọ đáng ngưỡng mộ của chúng.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay

- Với những điểm mạnh hiếm có kể trên, đừng chần chừ thêm mà không chọn ngay gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu cho những thiết kế nội thất, ngoại thất sang trọng trong gia đình hay nơi văng phòng, công ty của mình.

giá gỗ óc chó mỹ nguyên đai

- Hiện tại Gỗ Phương Nam đang sở hữu hàng ngàn sản phẩm nguyên đai nguyên kiện nhập khẩu tại Mỹ. Với mức giá phải chăng và chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình bền đẹp ngoài tầm với và sự tiết kiệm đáng kể- điều mà không phải đơn vị cung cấp nào hiện nay cũng có thể làm được.

giá gỗ óc chó mỹ cạnh tranh

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT