Gỗ dẻ gai nhập khẩu độc đáo như thế nào?

Gỗ beech sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải loại gỗ nào cũng có được, bao gồm cả bền, nhẹ, hình thù vân gỗ độc đáo, sắc nét, ….

Ngày đăng: 16-09-2016

981 lượt xem

Gỗ dẻ gai hiện có vị trí đặc biệt quan trọng trên thị trường gỗ Việt Nam, đây là một trong hiếm loại gỗ tự nhiên nhập khẩu nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ưu tiên chọn mua của người tiêu dùng chỉ sau một thời gian ngắn có mặt ở Việt Nam.

So với một số loại gỗ tự nhiên khác thì giá gỗ dẻ gai rất phải chăng, chất lượng thì bạn không cần phải lo lắng gì cả, đây có lẽ chính là nguyên nhân loại gỗ này chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam.

cây gỗ dẻ gai (beech)

Tên khoa học của cây dẻ gai là Fagus sylvatica. Nơi nào có cây dẻ gai? Gỗ dẻ gai được trồng nhiều tại những khu rừng thuộc xứ lạnh, khu vực nào thời tiết càng lạnh thì chất lượng gỗ khai thác càng cao.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì người ta căn cứ vào vùng trồng gỗ, vùng sản xuất gỗ để định giá gỗ, vì thế mà mới có trường hợp, cùng một quy cách gỗ, nhìn ngoài không có vẻ gì là khác nhau nhưng giá lại một trời một vực.

Báo giá gỗ 2016 tại thị trường Việt Nam rất đa dạng, mỗi nhà cung cấp thường đưa ra một báo giá khác nhau, tùy chính sách kinh doanh của mình. Đây chính là lí do bạn luôn có cơ hội mua được gỗ dẻ gai giá rẻ, chỉ cần bạn dành đủ thời gian để tham khảo thông tin từ các nhà cung cấp gỗ, có thông tin so sánh rồi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nhà cung cấp có đưa ra mức giá hấp dẫn nhất. Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạnc ó thể đến các điểm bán gỗ dẻ gai đà nẵng để tìm hiểu thông tin hay mua gỗ.

gỗ beech (gỗ dẻ gai) nhập khẩu

Gỗ dẻ gai nguyên liệu là một trong những loại gỗ có doanh số bán cao nhất tại thị trường gỗ Việt Nam hiện nay. Điều thu hút người tiêu dùng Việt nhất của loại gỗ này có lẽ là giá gỗ, tất nhiên là chất lượng gỗ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Do mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng nước ta không cao, vì thế mà giá gỗ dẻ gai đã trở thành một lợi thế lớn của nó khi thâm nhập thị trường gỗ Việt.

Số lượng nhà cung cấp gỗ beech ở nước ta thời gian gần đây tăng đột biến, nguyên nhân ở đây là do nhu cầu của người tiêu dùng với loại gỗ này không ngừng tăng, dự đoán thời gian tới còn tăng nữa. Số lượng nhà cung cấp nhiều, mức độ cạnh tranh của thị trường lớn, người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội để mua được gỗ dẻ gai giá rẻ.

>>> Xem Thêm: Gỗ dẻ gai nhập có hợp với khí hậu Việt Nam

gỗ dẻ gai (beech) làm giường ngũ

Theo chuyên gia của chúng tôi, khi tham khảo bảng giá gỗ dẻ gai, bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều loại gỗ dẻ gai khác nhau, bao gồm cả gỗ dẻ gai châu âu. Mỗi loại gỗ dẻ gai (theo nguồn gốc trồng gỗ sẽ có một báo giá gỗ dẻ gai mới 2016 khác nhau.

sở hữu ngay giá gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT