Gỗ óc chó được yêu thích vì ý nghĩa đủ đầy về tài lộc

Theo các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam - công ty gỗ Óc chó Mỹ uy tín bậc nhất trên thị trường, gỗ Óc chó nguyên liệu mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, tài lộc nên ngày càng được khách hàng yêu thích và ưa chuộng hơn cả.

Ngày đăng: 17-09-2016

1,061 lượt xem

Các hoạt động bán lẻ gỗ Óc chó ngày càng diễn ra sôi động vì khách hàng nhận ra đây không chỉ là dòng gỗ bền đẹp mà còn có khả năng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi theo ý nghĩa phong thủy của người dân Đông Nam Á.
 

nội thất gỗ óc chó (walnut) rất đẹp

Nội thất gỗ óc chó (walnut) rất đẹp

Tìm hiểu gỗ Óc chó tốt không?

  • Xuất hiện cách đây từ nhiều thế kỷ, tên khoa học gỗ Óc chó Mỹ là Juglan nigra. Đây là dòng gỗ có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu socola có khả năng mang lại một không gian nội thất vô cùng đầm ấm, sang trọng và tôn thêm nhiều phần giá trị cho căn nhà, văn phòng của bạn.
  • Khi tìm hiểu về gỗ Óc chó, nhiều khách hàng còn tỏ ra vô cùng hài lòng với đặc điểm kháng sâu tự nhiên rất tốt. Yếu tố này đã giúp các nội thất từ loại gỗ này rất bền đẹp và chịu được sự khắc nghiệt của điều kiện môi trường tự nhiên.
  • Không những thế hình ảnh gỗ Óc chó (Walnut) vừa mang đến không gian bài trí đẹp mắt, vừa là “linh vật” mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, thịnh vượng và có tác động tốt đến giấc ngủ, sức khỏe của người dùng.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu thực tế những giá trị mà gỗ óc chó mang lại

vân gỗ óc chó (walnut) nguyên liệu

Tìm hiểu gỗ Óc chó làm gì đã khiến nhiều khách hàng rất hài lòng

Hiện nay giá gỗ Óc chó nhập khẩu ở mức nào?

  • Để mua gỗ Óc chó tại Hà Nội cũng như trên địa bàn toàn quốc, bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo có được mức giá tốt nhất cũng như mang đến những thành phẩm hoàn mĩ nhất có thể.
  • Ngoài ra, những địa chỉ này còn giúp bạn hiểu rõ về công dụng của gỗ Óc chó (gỗ Walnut) cũng như gỗ Óc chó là gì để có được sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm đẳng cấp này.
  • Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết đầy đủ về tác dụng của gỗ Óc chó, hãy đến với Gỗ Phương Nam để được các chuyên gia tại đây giúp bạn có được những thông tin giá trị và sở hữu dòng nguyên liệu với mức giá ưu đãi nhất có thể.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu rất hài lòng mọi người

Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn hiểu về tác dụng của gỗ Óc chó

Với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng theo quan niệm phong thủy của người Châu Á, gỗ Óc chó đang trở thành dòng nguyên liệu được yêu thích đặc biệt và khiến khách hàng ngày càng tin yêu sử dụng.  

sở hữu ngay giá bán gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu mới

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT