Gỗ tần bì tốt cả về chất lượng và giá

Việc mua bán gỗ tần bì (ash) hiện nay được thực hiện khá dễ dàng, cả thủ tục mua bán lẫn vận chuyển hay chính sách hậu mãi sau nay.

Ngày đăng: 11-07-2016

1,886 lượt xem

Gỗ tần bì (gỗ ash) là gỗ gì? Gỗ tần bì là một loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở xứ lạnh, thường thì nơi nào càng lạnh, chất lượng gỗ tần bì càng tốt.

Gỗ tần bì wiki mang trên mình nhiều ưu điểm của một loại gỗ có chất lượng cao, từ thẩm mỹ đến chất lượng, nó được đánh giá là rất giống gỗ sồi, nhiều người tiêu dùng đã phản ánh là không thể phân biệt được hai loại gỗ này.

Giống gỗ sồi nhưng gỗ tần bì lại có giá thấp hơn gỗ sồi rất nhiều, vì thế nhiều người đã lựa chọn gỗ tần bì thay vì gỗ sồi sau khi được tư vấn thông tin về hai loại gỗ này.

gỗ tần bì (ash) nhập khẩu tại hà nội

>>> Xem Thêm: Mua gỗ tần bì nhập khẩu giá tốt không khó?

Gỗ tần bì có tốt không? Gỗ tần bì có nhiều ưu điểm, được các chuyên gia đánh gia là phù hợp với khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam. Gỗ tần bì (gỗ ash – go tan bi) ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu do gỗ tần bì sản xuất trong nước đa phần không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ của người tiêu dùng, nhà sản xuất.

Khi có ý định sử dụng các món đồ làm bằng gỗ tần bì, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về đặc điểm gỗ tần bì xem nó có thực sự phù hợp với điều kiện, thói quen sinh hoạt của gia đình mình hay không, điều này là vô cùng quan trọng. 

sàn gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

Giá gỗ tần bì (gỗ ash) nếu so sánh với một số loại gỗ tự nhiên khác thì thấp hơn hẳn, so với mặt bằng gỗ tần bì trên thế giới thì cũng được nhận xét là thấp hơn rất nhiều, do thuế nhập khẩu thấp hơn và một số chính sách đặc biệt khác. Ở nước ta hiện nay có nhiều nhà cung cấp gỗ tần bì giá cực tốt, gồm cả gỗ tần bì tròn.

Thực tế thì chất lượng cây gỗ tần bì sẽ quyết định rất nhiều đến chất lựợng gỗ tần bì xẻ sấy, vì thế việc tìm hiểu nguồn gốc gỗ là vô cùng quan trọng bên cạnh tìm hiểu về bảng giá gỗ tần bì (gỗ ash) hay thông tin gỗ tần bì thuộc nhóm mấy khi cần mua gỗ tần bì.

gỗ tần bì (ash) làm văn phòng

Gỗ tần bì cũng đang là loại gỗ rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, các điểm bán gỗ tần bì của các đơn vị cung cấp gỗ được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, dù ở đâu bạn cũng có thể mua được gỗ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các nhà cung cấp gỗ tần bì thường vừa cung cấp gỗ tần bì tròn, vừa cung cấp gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy, các báo giá gỗ tần bì của cá hai loại này đều thường xuyên được cập nhật  trên các kênh truyền thông (website, fanpage, các điểm bán hàng, …), bên cạnh thông tin về đặc điểm của gỗ tần bì (gỗ ash).

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

 

báo giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT