Giá gỗ tần bì phù hợp với người Việt

Giá gỗ tần bì mới luôn được cập nhật đầy đủ tại các điểm bán gỗ tần bì, hệ thống website và nhiều kênh thông tin khác của nhà cung cấp Gỗ Phương Nam.

Ngày đăng: 12-01-2017

1,419 lượt xem

Giá gỗ tần bì (ash) không cao nhưng chất lượng của nó lại rất gần như không thua kém nhiều loại gỗ cao cấp trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. 

Giá gỗ ash khiến không ít khách hàng giật mình khi được trải nghiệm chất lượng của nó. Gỗ tần bì có dát màu tương đối nhạt, nhưng có một điểm rất đặc biệt là tâm có lại có màu cực kỳ đa dạng, có thể là nâu xám, có thể nâu nhạt, có thể vàng nhạt điểm các sọc nâu. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về gỗ tần bì tại các điểm bán gỗ tần bì (ash) nhập khẩu.

gỗ tần bì (ash) xẻ thanh nhập

Trữ lượng gỗ tần bì, chất lượng gỗ tần bì, màu sắc gỗ tần bì và nhiều đặc điểm khác của gỗ tần bì được quyết định do đất trồng, khí hậu vùng trồng gỗ. Khi định giá gỗ tần bì, các nhà cung cấp gỗ tần bì thường căn cứ vào vùng trồng gỗ là chính.

Giá gỗ tần bì là một trong những yếu tố hút khách của loại gỗ này. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì giá gỗ ash (tần bì) dao động không nhiều trong năm này, và đây cũng là mức giá rất phải chăng tại thị trường Việt Nam, nơi mà thu nhập của đại đa số người tiêu dùng còn ở mức trung bình.

gỗ tần bì (ash) khi hoàn thành

Gỗ tần bì (ash) còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa khiến không ít người Việt không thể cưỡng lại được, trong đó phải kể đến, nó có thể đóng rất nhiều món đồ khác nhau. Tại các điểm bán gỗ tần bì (gỗ ash), bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm này của gỗ tần bì. Việc mua bán gỗ tần bì hiện nay cũng được đánh giá là khá dễ dàng, nhanh chóng.

Theo đánh giá từ các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu thì hiếm có loại gỗ này mà lại có khả năng chịu máy, độ bám ốc, bám đinh, dính keo tốt như gỗ tần bì. Gỗ tần bì rất ít khi bị biến dạng, cả trong quá trình sấy khô, cả trong quá trình sử dụng.

kiện gỗ tần bì (ash)

Giá gỗ ash (tần bì) tại mỗi điểm bán khác nhau rất khác nhau. Để mua được gỗ tần bì tốt, bạn cần lưu ý các tiêu chuẩn gỗ tần bì, từng loại gỗ tần bì khác nhau, gỗ tần bì Mỹ (phân loại theo vùng trồng), gỗ tần bì hà nội (phân loại theo khu vực bán), …

bảng giá gỗ tần bì (ash) Mỹ - Châu Âu nhập khẩu mới

GiaGo.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT