Hiện nay giá gỗ sồi Mỹ tại TP.HCM thế nào?

Tại thị trường TP.HCM, giá gỗ Sồi Mỹ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay tin này.

Ngày đăng: 12-01-2017

1,622 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ tại TP.HCM hiện nay đang có nhiều mức khác nhau. Tùy vào nhà cung cấp bạn chọn, chúng có thể giao động đáng kể.


1. Thị trường gỗ Sồi Mỹ tại TP.HCM đang diễn ra rất sôi động

- Thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017 thị trường gỗ Sồi Mỹ đang diễn ra rất sôi động. Chính vì thế, giá gỗ Sồi Mỹ có xu hướng tăng đều. Cùng với đó, các nhà đầu tư gỗ nhập khẩu đang tiến hành nhiều giao dịch để đầu tư vào gỗ Sồi nhằm sinh lời lớn trong thời gian tiếp theo.
- Đây cũng chính là thời điểm giá gỗ Sồi có nhiều biến động. Do đó, nếu thực sự muốn có những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng. Bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín để sớm đạt được mục tiêu như mình đã đề ra.

gỗ sồi đỏ xẻ sấy thanh

2. Gỗ Sồi Mỹ chống thấm tốt, chịu lực nén đạt chuẩn

- Gỗ Sồi Mỹ có khả năng chống thấm tốt vì có cấu trúc “dạng chai” liên kết rất bền chặt, khăng khít. Do đó chúng còn được dùng nhiều làm thùng đựng thực phẩm, thùng đựng rượu.
- Đồng thời, với hàm lượng chất tanin lớn, gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu không cần dùng đến chất bảo quản. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp cùng tuổi thọ lâu dài của các sản phẩm làm từ dòng gỗ nguyên liệu này.
- Nhiều thợ gia công còn rất yêu thích gỗ Sồi vì dòng sản phẩm này chịu lực nén tốt, dễ xẻ sấy giúp họ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có được những thành phẩm bền đẹp như ý muốn.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

3. Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam để có gỗ Sồi Mỹ giá tốt

- Bạn đang muốn sở hữu các loại giá gỗ nhập khẩu tốt trên địa bàn  TP.HCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay.
- Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có mức giá gỗ Sồi trắng cùng nhiều loại gỗ nguyên liệu khác vô cùng phải chăng. Do đó, hợp tác với Gỗ Phương Nam là cách đảm bảo và chắc chắn để bạn sở hữu những khoản lợi nhuận lớn  mà nhiều đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu khác hiện nay không có được.

gỗ sồi trắng Mỹ nguyên kiện nhập khẩu

Đó chính là lý do khiến chúng tôi đứng vững trên thị trường nhiều năm nay. Do đó, hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc, Gỗ Phương Nam đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn trong thời gian ngắn.

giá gỗ sồi (oak) trắng xẻ sấy nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT