Giá gỗ sồi Mỹ được định như nào?

Giá gỗ sồi Mỹ so với một số loại gỗ sồi khác ở nước ta cũng như trên thế giới không quá cao, rất hợp lý.

Ngày đăng: 12-01-2017

1,409 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ sở dĩ cao hơn gỗ sồi được nhập khẩu từ nhiều khu vực khác một phần vì cấu trúc vân gỗ rất đẹp, độc đáo, sắc nét. 

Giá gỗ sồi Mỹ cao vì một lí do nữa là nó có thể chịu được lực nén rất lớn, chính vì thế mà người ta thường dùng nó để đóng các món đồ, giá đặt để cần độ cứng cao, chịu được sức nặng lớn. Gỗ sồi Mỹ rất được ưa chuộng tại Châu Âu và nhiều nước phát triển khác, đặc biệt là gỗ sồi Bắc Mỹ. Gỗ sồi (oak) Mỹ có thể hiểu nôm na là loại gỗ sồi được nhập khẩu từ những vùng nổi tiếng về trồng gỗ sồi tại Mỹ.

gỗ sồi (oak)

Do được thiên nhiên ưu ái cả về đất trồng và khí hậu mà gỗ sồi trồng ở Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại gỗ sồi được trồng ở những khu vực khác trên thế giới, đây là khẳng định từ chuyên gia của chúng tôi. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu chỉ tìm mua gỗ sồi Mỹ chứ không phải là một loại gỗ sồi nào khác.

Gỗ sồi (oak) Mỹ trồng ở các vùng khác nhau, mức giá chênh lệch đôi khi là rất lớn. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gỗ sồi Bắc Mỹ hiện có giá cao nhất trong số các loại gỗ sồi Mỹ được bán trên thị trường hiện nay, cao hơn khoảng từ 10 đến 20%. Gỗ sồi Mỹ nói chung có độ đồng màu cao ở bề mặt gỗ.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh

Trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm được làm từ gỗ sồi Mỹ, bạn không phải lo lắng nhiều về việc bề mặt gỗ bị trầy xước hay nứt vỡ. Với điều kiện khí hậu thất thường, mỗi mùa một đặc trưng riêng của Việt Nam như hiện nay thì không có nhiều loại gỗ tự nhiên có thể đảm bảo được những điều trên như gỗ oak Mỹ.

Gỗ sồi (oak) Mỹ không hề cản trở nhiều đối tượng khách hàng đến với loại gỗ này, ở cả Việt Nam và thế giới. Việc mua bán gỗ sồi Mỹ hiện nay khá dễ dàng, bạn có thể đến bất cứ điểm bán gỗ nào của các nhà cung cấp gỗ uy tín như Gỗ Phương Nam, để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ.

gỗ sồi (oak) trắng Mỹ nguyên kiện

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin mua bán gỗ qua các kênh khác của nhà cung cấp như, hệ thống website, hotline, … Việc bạn làm việc với những nhà cung cấp uy tín sẽ hạn chế tối thiểu rủi ro, cả về chất lượng gỗ, cả về thẩm mỹ gỗ, trong quá trình mua bán cũng như trong quá trình sử dụng.

giá bán gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT