Giá gỗ sồi trắng và lời khuyên giá trị không thể bỏ qua

Bạn sẽ nhanh chóng có được giá gỗ Sồi trắng rẻ mà chất lượng đảm bảo nếu làm theo lời khuyên giá trị sau đây.

Ngày đăng: 25-02-2017

1,544 lượt xem

Giá gỗ Sồi trắng rẻ không khó tìm như bạn nghĩ. Hãy cùng thử những bước sau đây để tìm ra cơ sở uy tín mà bạn có thể hợp tác lâu năm trong lĩnh vực đặc biệt này

Giá gỗ Sồi trắng rẻ- hãy đảm bảo về chất lượng trước

- Giá gỗ Sồi (oak) trắng là mục đích mà nhiều người tìm kiếm. Có được mức giá phải chăng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí ban đầu và giảm sức ép về kinh tế. Thế nhưng nếu vì giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo, không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ thì đây lại là một vấn đề hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của bạn.

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

- Chính vì thế, đồng thời với việc săn giá tốt, hãy chắc chắn gỗ Sồi trắng (White Oak) mà bạn đang định mua có chất lượng đạt chuẩn. Có như thế, bạn mới đảm bảo được sự bền lâu của công trình nếu là khách lẻ cũng như gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng nếu như bạn là một nhà đầu tư mua bán gỗ Sồi trắng để sinh lời.

Những đặc điểm quyết định gỗ Sồi trắng chất lượng

Nếu kho gỗ của công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng mà bạn đang tìm hiểu có những đặc điểm sau đây, bạn có thể yên tâm hợp tác lâu dài ngay lập tức mà không cần phải đắn đo thêm:
- Có dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, thịt gỗ chắc nặng, thớ gỗ mịn,đều.
- Có khả năng tự kháng sâu vượt trội vì hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ không bị mất đi trong quá trình gia công.
- Đảm bảo độ ẩm đạt từ 8-12 độ, nhằm đảm bảo các sản phẩm không bị thấm nước, không cong vênh trước tác động của yếu tố thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

giá gỗ sồi trắng giá rẻ

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT