Giá gỗ Sồi Mỹ mỗi nơi một giá thật khó lựa chọn

Hiện tại trên thị trường, mỗi nhà cung cấp đưa ra báo giá gỗ Sồi Mỹ rất khác nhau. Điều này khiến khách hàng e ngại và khó đưa ra sự lựa chọn của mình

Ngày đăng: 01-03-2017

1,571 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ ở mỗi đơn vị cung cấp lại đưa ra mức giá khác nhau. Vậy làm sao để phân biệt đâu là hàng chuẩn và sẵn sàng hợp tác mà không có bất cứ lo lắng gì?

Giá gỗ Sồi Mỹ khiến người dùng khó lựa chọn vì đa dạng

- Giá gỗ Sồi (oak) Mỹ hiện đang được thị trường đặc biệt quan tâm vì những ưu việt mà gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu sở hữu đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng khó tính, trong nhiều loại hình kiến trúc hiện nay.

giá gỗ sồi mỹ trắng

- Chính vì thế, khi cầu tăng, thị trường xuất hiện nhiều hàng kém chất lượng với mức giá rẻ để kiếm lợi nhuận dựa trên sự thiếu hiểu biết của người dùng. Thực tế cho thấy các sản phẩm gỗ Sồi xẻ sấy cũng không nằm ngoài quy luật kể trên. Điều này đã khiến một bộ phận lớn người mua cảm thấy hoang mang khi không biết nên mua gỗ Sồi (Oak) Mỹ ở đâu mới có thể đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Những điểm mạnh khiến gỗ Sồi ngày càng được quan tâm

Sở dĩ gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng vì chúng có được những điểm mạnh hiếm có dòng gỗ nguyên liệu đáp ứng được, cụ thể:
- Khả năng chống thấm tốt: Nhờ cấu trúc dạng chai bền chặt nên quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ ở dạng  nào cũng phản ứng với nước rất tốt, chúng dễ uống cong nhưng lại không thấm nước, ít cong vênh, ẩm mốc.
- Tự kháng sâu vượt trội: Nhờ hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ lớn nên dòng gỗ này có khả năng tự kháng sâu vượt trội mà không cần đến chất bảo quản.
- Chịu lực tốt: Gỗ Sồi có khả năng chịu lực tổng thế, kháng va chạm rất tốt. Do đó chúng rất bền đẹp và chịu được nhiều điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt, với sự cản trở lớn.

giá gỗ sồi mỹ trắng nguyên kiện

Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam hôm nay để có giá tốt

- Sở hữu kho gỗ lớn với hàng ngàn sản phẩm nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, Gỗ Phương Nam tự  tin có thể giúp bạn làm đẹp và hoàn thiện những công trình tâm huyết của mình một cách thuận lơi.
- Chính vì thế ngay hôm nay hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu báo giá gỗ sồi (Oak) Mỹ phải chăng cũng như yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

giá gỗ sồi mỹ bán bao nhiêu 1 khối

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT