Giá gỗ sồi tại Việt Nam khá ổn định

Giá gỗ sồi (gỗ oak) ghép hiện nay khá cao so với một số loại gỗ tự nhiên khác nhưng theo nhận xét của một số người tiêu dùng thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Ngày đăng: 08-07-2016

2,437 lượt xem

Giá gỗ sồi tấm ở nước ta khá ổn định, giá 1m3 gỗ sồi ở Việt Nam hay ở bất cứ một thị trường nào đều do nhiều yếu tố quyết định ngoài yếu tố chất lượng cũng như yếu tố thị trường.

Thông tin giá gỗ sồi 2016 hiện đều được cập nhật đầy đủ trên các kênh truyền thông của những công ty kinh doanh gỗ uy tín, vì thế việc tìm hiểu thông tin về giá có thể nói là khá dễ dàng.

gỗ sồi (oak) nhập khẩu nguyên kiện

Các điểm bán gỗ sồi (oak) ở nước ta hiện được phân bố đều ở các tỉnh thành chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn hay nơi tập trung đông dân cư, vì thế nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến điểm bán gỗ sồi đà nẵng để mua gỗ hay tìm hiểu thông tin về gỗ sồi.

Nhiều công ty kinh doanh gỗ sồi đưa ra mức giá gỗ sồi rẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng, không ít trong số đó cũng cấp loại gỗ có chất lượng không tốt, vì thế bạn cần cảnh giác khi tìm hiểu những thông tin này.

Hiện nay đơn giá gỗ sồi (gỗ oak) của các đơn vị kinh doanh gỗ sồi khác nhau là khác nhau, do chiến lượng kinh doanh của các đơn vị này khác nhau, sản phẩm họ bán là khác nhau, vì thực tế là có rất nhiều loại gỗ sồi khác nhau, tùy theo mỗi cách phân loại, nguồn gốc nhập khẩu gỗ cũng khác nhau.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh nhập khẩu

>>> Gỗ sồi cho phong cách cuộc sống hiện đại

Để có những phản hồi xác thực nhất về gỗ sồi bạn nê tham khảo những đánh giá gỗ sồi từ chính những người đang sử dụng các sản phẩm làm từ loại gỗ này.

Thông tin bảng giá gỗ sồi nhập khẩu nên được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có được sự so sánh hiệu quả nhất, có như vậy quyết định lựa chọn cuối cùng mới chính xác.

Ở nước ta, ngoài một số loại gỗ sồi vốn được ưa chuộng thì hiện nay cũng có nhiều điểm bán gỗ sồi đỏ, bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ sồi đỏ tại các điểm bán gỗ sồi vũng tàu  nếu bạn ở Vũng Tàu, các tỉnh thành khác cũng tương tự.

gỗ sồi (oak) làm giường ngũ

Thực tế là bảng giá gỗ sồi nhập khẩu rất đa dạng, lí do đầu tiên là do nguồn nhập gỗ cực kỳ đa dạng, mỗi quốc gia lại có một chính sách thuế khác nhau vì thế điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Gỗ sồi giá bao nhiêu? Giá gỗ sồi ở nước ta dao động tương đối không nhiều, nếu so với các loại gỗ tự nhiên khác thì khá cao nhưng theo đánh giá từ nhiều chuyên gia của chúng tôi thì giá gỗ sồi ở Việt Nam vẫn thấp hơn giá gỗ sồi ở một số quốc gia khác trên thế giới.

Bạn hoàn toàn có thể mua được gỗ sồi giá rẻ, chỉ cần bạn dành thời gian để tìm hiểu, thu thập thông tin từ nhiều nguồn trước khi quyết định. Việt Nam đang có rất nhiều cty bán gỗ sồi đỏ, chủ yếu là bán gỗ sồi xẻ, rất ít gỗ tròn.

gỗ sồi (oak) tạo không gian cho bạn thật sảng khoái

Trong số các loại gỗ sồi hiện nay thì gỗ sồi trắng được ưa chuộng hơn cả, vì đặc điểm gỗ sồi trắng có phần nổi trội hơn các loại gỗ sồi khác. Gỗ sồi so với gỗ xoan đào thì chất lượng hơn hẳn nhưng nó lại rất hay bị nhầm với loại gỗ này.

Do gỗ sồi xẻ sấy phải trải qua nhiều quy trình sản xuất phức tạp nên giá của nó cao hơn rất nhiều gỗ tròn. Gỗ sồi Châu Âu hiện là loại gỗ sồi có chất lượng được đánh giá cao hơn cả, bao gồm cả gỗ sồi pháp, nếu bạn đang cần mua gỗ sồi trắng (gỗ white oak) hay bất kỳ loại gỗ sồi nào khác, bạn nên cân nhắc những loại gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ những thị trường này.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi (oak) bán bao nhiêu 1 khối

- Hoặc  điền trực tiếp vào form:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT