Gỗ sồi cho phong cách cuộc sống hiện đại

Thị trường mua bán gỗ sồi (gỗ oak) ở Việt Nam thời gian gần đây diễn ra vô cùng sôi động, nhiều người cho rằng, gỗ sồi xẻ đã trở thành xu hướng của phong cách sống hiện đại ngày nay.

Ngày đăng: 06-07-2016

1,291 lượt xem

Trong số các loại gỗ nhập khẩu, gỗ sồi và gỗ thông được nhắc đến khá nhiều trong các ứng dụng nội thất. Tuy nhiên, gỗ sồi sấy có phần được ưa chuộng hơn cả.
 

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) xẻ thanh nhập khẩu

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) xẻ thanh nhập khẩu

Vì sao nói gỗ Sồi đang trở thành xu hướng nội thất trong thời gian tới?

  • Với những dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm, gỗ sồi tấm đang trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong thiết kế nội thất nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,..vì tạo ra không gian trang nhã, trầm ấm, đem đến cho người dùng cảm giác thư thái khó tìm.
  • Hơn nữa, nhiều nhà cung cấp gỗ sồi trắng (gỗ white oak) còn cho rằng, do có cấu trúc dạng chai không thấm nước, kết hợp với khả năng dễ uống cong bằng hơi nước, gỗ sồi sấy mang lại sự bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao cho nhiều loại nội thất mà các dòng gỗ khác không thể làm được.
  • Đồng thời, giá gỗ sồi mới còn khá mềm và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí nếu mua bán gỗ sồi với số lượng lớn. Thậm chí bạn còn dễ dàng có được lợi nhuận cao nếu bán lại dòng gỗ này cho các khách lẻ.

nội thất gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu có mặt nhiều trong các gia đình Việt

Ngày nay càng nhiều nội thất gỗ Sồi có mặt trong các gia đình

Nơi nào đang bán gỗ sồi uy tín?

  • Trên thị trường hiện có rất nhiều cty bán gỗ sồi trắng (white oak), tuy nhiên chất lượng ở mỗi cơ sở một khác nhau. Bạn nên tìm chọn những địa chỉ uy tín để thủ tục mua bán diễn ra nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.
  • Là công ty lâu năm trong ngành gỗ, Gỗ Phương Nam đang sở hữu giá gỗ sồi xẻ nói chung, giá gỗ sồi Châu Âu nói riêng cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.
  • Không chỉ có bảng báo giá gỗ sồi rẻ hơn đối thủ chúng tôi còn cam kết cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn do những chuyên gia khó tính nhất tại Châu Âu đề ra.

>>> Vì sao gỗ sồi Mỹ được thị trường ưu chuộng?

sàn gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu

Các sản phẩm gỗ Oak của chúng tôi luôn được thị trường đánh giá cao

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán gỗ sồi trắng, Gỗ Phương Nam đảm bảo bạn không tìm thấy ở đâu có giá 1 khối gỗ sồi rẻ hơn. Đồng thời, chúng tôi hiện cung cấp gỗ sồi tại Đà Nẵng và trên địa bàn toàn quốc đảm bảo bảng giá gỗ Oak nói chung cũng như giá gỗ sồi trắng xẻ, giá gỗ sồi đỏ luôn ở mức thấp hơn đối thủ.

Chọn Gỗ Phương Nam là phương án hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí , thời gian, nhân lực mà vẫn có được những thành phẩm nội thất bền đẹp như ý muốn.

giá thu mua gỗ sồi trắng (white oak) khoảng bao nhiêu 1 khối

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT