Giá gỗ sồi (oak) bao nhiêu? Có đáng để mua không?

Chưa bao giờ giá gỗ sồi lại hợp lý, phải chăng như hiện nay. Việc mua bán gỗ sồi lại tiện lợi, nhanh chóng đến thế, khi nào bạn cũng có thể mua được gỗ.

Ngày đăng: 16-01-2017

1,447 lượt xem

Giá gỗ sồi thực sự rẻ hay không? Gỗ sồi ở đâu có giá hợp lý và chất lượng tốt. Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ sồi Mỹ tốt.

1. Đánh giá chất lượng gỗ sồi

Gỗ sồi hay còn gọi là gỗ oak, được trồng phổ biến ở vùng Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhắc đến gỗ sồi ( oak) Mỹ nhập khẩu là ai cũng biết đến đó là loại gỗ vừa đẹp cả bên ngoài mà còn cả về chất lượng. Vì thế mà qua nhiều năm gỗ sồi vẫn nắm giữ vị trí độc tôn trong thiện hiếu của người tiêu dùng.

giá gỗ sồi

Khi nói đến chất lượng gỗ sồi mỹ nguyên liệu thì cần bàn cãi gì nữa. Là loại gỗ có độ bền cao, vân gỗ đẹp, dài theo thớ gỗ tạo nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, gỗ sồi được biết đến là loại gỗ có thể chống va đập tuyệt vời. Hiện nay có nhiều gia đình sử dụng loại gỗ này cho các đồ nội, ngoại thất trong gia đình mình.

2. Cách phân loại gỗ sồi (oak)

Gỗ sồi có hai loại là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Nhưng gỗ sồi trắng được ưa chuộng hơn cả và giá thành cũng cao hơn gỗ sồi đỏ. Giá gỗ sồi không quá cao với người Việt mà phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Gỗ sồi xẻ sấy sở hữu gam màu sắc sáng thích hợp với những món đồ nội thất trong nhà tạo vẻ sang trọng, hiện đại, trẻ trung cho căn nhà. Chính vì vậy, mà thị trường gỗ sồi tại Việt Nam tăng đột biến vì xu hướng sử dụng đồ nội thất ngày càng tăng của người Việt.

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

3. Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ sồi chất lượng, giá tốt

Để không cần phải lo lắng quá nhiều về các thông tin liên quan mua gỗ sồi (oak) ở đâu mới đảm bảo chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay Gỗ Phương Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng đúng quy cách gỗ sồi với mức giá cực phải chăng.

giá gỗ sồi (oak) nguyên kiện

Hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc hợp tác với chúng tôi đã có được vị thế trên thị trường. Với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi báo giá gỗ sồi (oak) Mỹ mà Gỗ Phương Nam cung cấp.

Sở hữu những sản phẩm gỗ sồi chất lượng giúp bạn có được các sản phẩm với độ bền tối ưu. Dù ở điều kiện thời tiết như thế nào thì sự bền đẹp sang trọng vẫn được đảm bảo tối đa. Hãy nhanh tay liên hệ  khám phá bảng giá gỗ oak 2017 tại Gỗ Phương Nam.

giá gỗ sồi (oak) trắng xẻ sấy nhập khẩu

GiaGo.vn
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT