Giá gỗ sồi mua sao cho không bị hớ?

Giá gỗ sồi thường không quá cao, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới cũng vậy.

Ngày đăng: 17-01-2017

1,922 lượt xem

Giá gỗ sồi đôi khi tăng theo độ “hot” của sản phẩm này trên thị trường, có những lúc cao hơn nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Giá gỗ sồi (oak) tại thị trường Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá ổn định, không có sự chênh lệch quá lớn so với giá gỗ oak ở một số thị trường khác. Gỗ sồi ở nước ta hiện nay được nhập khẩu về từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, khá nổi tiếng trong số đó là gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu.

giá gỗ sồi

Gỗ sồi được trồng nhiều tại một số nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ nhưng các sản phẩm gỗ sồi thì phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm gỗ sồi phổ biến nhất thế giới hiện nay là gỗ sồi xẻ sấy. Gỗ sồi đang là một trong những loại gỗ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, bạn không khó để nhìn thấy các món đồ được làm từ gỗ sồi ngay tại Việt Nam. Với các nhà sản xuất đồ gỗ thì gỗ sồi là một loại gỗ có nhiều ưu điểm.

Gỗ sồi có một ưu điểm đặc biệt, đó là dù ở thời điểm nào trong ngày, dù dưới ánh sáng gì, dù cạnh nó là món đồ gì thì vẫn có cảm giác thật tự nhiên, ấm cúng, trẻ trung, hiện đại, sang trọng.

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì, gỗ sồi càng dùng càng bóng đẹp, bản thân vân gỗ, màu sắc tự nhiên của gỗ là những giá trị không đối thủ, không ai có thể phủ nhận trên thị trường gỗ hiện nay. Với người tiêu dùng, mua gỗ sồi (oak) ở đâu có thể nói là một trong những mối quan tâm đầu tiên.

Ở Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung, mua gỗ sồi nói riêng, mua gỗ tự nhiên nói chung hiện nay không khó, nếu không muốn nói là đễ, từ gỗ sồi mỹ nguyên liệu đến gỗ sồi Châu Âu và nhiều loại gỗ sồi nổi tiếng khác, dù là quy cách gỗ sồi nào đi nữa, tuy nhiên có một thực tế là, mua gỗ dễ nhưng mua được sản phẩm gỗ phù hợp, chất lượng, giá cả lại phải chăng lại không hề dễ.

giá gỗ sồi (oak) nguyên kiện

Theo chuyên gia của chúng tôi, bạn nên dành thời gian tham khảo thông tin từ càng nhiều nhà cung cấp càng tốt, và đặc biệt không nên bỏ qua lời khuyên từ những người tiêu dùng đã có trải nghiệm với loại gỗ này.

Do báo giá gỗ oak, bao gồm cả báo giá gỗ oak Mỹ không nhà cung cấp nào giống nhà cung cấp nào nên tốt nhất là bạn phải bắt đầu từ những nhà cung cấp uy tín.

giá gỗ sồi (oak) trắng xẻ sấy nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT