Giá gỗ sồi Mỹ tốt và có nhiều ưu đãi

Giá gỗ Sồi Mỹ được các công ty cung cấp gỗ Sồi Mỹ đưa ra khá tốt cùng với nhiều ưu đãi cũng như mức chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng lớn.

Ngày đăng: 04-10-2017

1,233 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ trên thị trường hiện nay khá tốt với giá cả không có sự chênh lệch nhiều. So với nhiều loại gỗ nhập khẩu khác, gỗ Sồi Mỹ có giá khá tốt và chất lượng không hề thua kém bất kỳ một loại gỗ nguyên liệu nào. 

Cũng như nhiều loại gỗ nhập khẩu có mặt trên thị trường hiện nay, gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu được đóng nhiều quy cách khác nhau. Tùy mỗi loại quy cách, các đơn vị sẽ bán gỗ Sồi Mỹ với giá khác nhau. 
 
gỗ sồi Mỹ thanh
 
Theo đó, các loại gỗ xẻ thông thường chưa được tẩm sấy sẽ có mức giá thấp hơn những loại gỗ đã được xẻ sấy kỹ lưỡng. Tại các công ty gỗ Sồi trắng, các loại gỗ xẻ chưa qua tẩm sấy thường được bán với giá rẻ và sử dụng làm các sản phẩm nội thất đơn giản, như: dát giường, tủ,…. 
 
Các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi trắng Mỹ thường rất được ưa chuộng, bởi đây là loại gỗ không chỉ đẹp mà còn khá bền. Màu sắc tự nhiên của gỗ Sồi Mỹ thường mang đến cho không gian cảm giác rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng. 
 
Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về gỗ Sồi Mỹ ở rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ. Các nhà cung cấp gỗ nắm bắt được nhu cầu thị trường nên tại các điểm bán gỗ luôn cập nhật các thông tin về loại gỗ này. 
 
gỗ sồi oak Mỹ
 
Có rất nhiều điểm bán gỗ, song để mua được chính xác loại gỗ mình cần, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước các thông tin. Giá gỗ Sồi Mỹ không có nhiều sự chênh lệch, song để đảm bảo và yên tâm về chất lượng bạn nên tìm đến các đơn vị gỗ uy tín. 
 
Khi mua gỗ Sồi Mỹ tại các đơn vị gỗ uy tín bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi nếu mua với số lượng lớn và lâu dài. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT