Giá gỗ sồi Mỹ không đắt, làm nội thất cực đẹp

Giá gỗ Sồi Mỹ được đánh giá là loại gỗ nhập khẩu có giá khá rẻ, phù hợp với nhu cầu và tài chính của phần đông người dùng Việt.

Ngày đăng: 22-09-2017

1,364 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ tại thị trường nước ta phụ thuộc vào giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu. Tùy theo từng nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ mà giá có sự chênh lệch. Theo đó, các nhà cung cấp gỗ lớn thường có giá tốt hơn, do những đơn vị này trực tiếp nhập khẩu gỗ, không qua trung gian nên chủ động về giá. 
 
Gỗ Sồi Mỹ được trồng nhiều ở khu vực Bắc Mỹ và một số nước Châu Âu, thích hợp với khí hậu lạnh. Bởi vậy, gỗ Sồi Mỹ khi được nhập khẩu về Việt Nam thường có chất lượng gỗ tốt, đảm bảo yêu cầu. Với cấu trúc gỗ dạng chai, liên kết gỗ vô cùng bền chặt, gỗ Sồi Mỹ có khả năng chống nước tuyệt vời – điều ít loại gỗ xẻ nào có được.
 
kiện gỗ sồi
 
Một số khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam cũng có trồng được gỗ Sồi. Tuy nhiên do khai thác khi cây chưa đủ tuổi, và khí hậu chưa thực sự phù hợp nên chất lượng gỗ thường không được chuẩn như loại gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu. 
 
Các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi trắng Mỹ có độ bền cao, thời gian sử dụng dài. Nếu được gia công kỹ lưỡng, đúng quy trình, đầy đủ các lớp sơn lót, vecni, các sản phẩm nội thất gỗ Sồi Mỹ có thể sử dụng được vài chục năm mà chất gỗ vẫn tốt. 
 
gỗ sồi Mỹ xẻ thanh
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty gỗ Sồi trắng chuyên cung cấp và bán gỗ Sồi Mỹ với giá cả khá cạnh tranh. Bởi vậy, người mua gỗ Sồi Mỹ cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể tham khảo thông tin của những người mua trước để đảm bảo mua được gỗ với giá tốt, chất lượng đảm bảo. 
 
GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT