Giá gỗ sồi Mỹ giá tốt, đảm bảo chất lượng mua ở đâu?

Giá gỗ Sồi Mỹ ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng là điều các chủ xưởng sản xuất và các kiến trúc sư luôn tìm hiểu. Lựa chọn được đơn vị cung cấp gỗ Sồi Mỹ uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm về chất lượng gỗ để hợp tác lâu dài.

Ngày đăng: 05-10-2017

633 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ về gỗ nhập khẩu. Đây được đánh giá là một trong các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 

Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ ưa khí hậu lạnh, bởi vậy gỗ được trồng ở những khu vực khí hậu càng lạnh chất lượng gỗ càng tốt. Nhiều loại gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu được khai thác khi tuổi cây lên tới hàng trăm năm, nên thịt gỗ chắc, các thớ gỗ mặt thô đều. Chọn được những loại gỗ xẻ được trồng lâu năm như vậy chất lượng sản phẩm làm ra sẽ vô cùng bền. 
 
gỗ sồi Mỹ xẻ sấy
 
Các chuyên gia về gỗ cho biết: gỗ Sồi trắng Mỹ có cấu trúc gỗ dạng chai với liên kết gỗ bền chặt. Đây là một trong những loại cấu trúc vô cùng đặc biệt nên có khả năng chống thấm, chống ẩm vô cùng tuyệt vời. Nhờ đặc tính riêng biệt này mà gỗ Sồi Mỹ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và thế giới. 
 
Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm từ gỗ Sồi Mỹ ngày càng cao nên có rất nhiều địa điểm bán gỗ Sồi Mỹ xuất hiện. Nhằm cạnh tranh, thu hút khách hàng, các đơn vị này cũng đưa ra giá gỗ Sồi Mỹ khá tốt. Tuy nhiên chất lượng gỗ thế nào còn cần kiểm tra kỹ lưỡng. 
 
 
gỗ sồi (oak) nguyên liệu nguyên kiện
 
Để đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc gỗ Sồi Mỹ bạn có thể tham khảo thông tin của một số công ty gỗ Sồi trắng lớn. Những công ty này thường có lịch sử lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng nên độ tin cậy cao hơn. Để đảm bảo hơn nữa, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị cung cấp gỗ tốt hơn. 
 
Video Gỗ Sồi Độ Dày 4/4" = 25.4mm - Phẩm Cấp 1C
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT