Nơi bán giá gỗ tần bì Mỹ rẻ tại Bình Dương ở đâu?

Giá gỗ tần bì Mỹ tại HCM thường được so sánh với thị trường Bình Dương là chênh lệch không nhiều, bên cạnh đó chất lượng người dùng nhận vẫn tương đương nhau

Ngày đăng: 06-03-2017

2,523 lượt xem

Giá gỗ tần bì Mỹ tại Bình Dương thời gian qua bị cho là khá cao so với các thị trường lớn, làm cho giá thành phẩm bị ảnh hưởng

1. Vì sao giá gỗ tần bì tại Bình Dương lại cao?

Nhiều nơi cung cấp gỗ tần bì nhập khẩu tại Bình Dương thường là những cửa hàng bán lẻ, hoặc mua đi bán lại khiến cho giá thành của thị trường Bình Dương trở nên tương đối cao, để giải quyết vấn đề này thì bạn cần mua ở những đơn vị trực tiếp phân phối/cung cấp nguồn nguyên liệu.

gỗ tần bì Mỹ nhập

Bên cạnh đó cần lưu ý giá thành nguyên liệu còn phụ thuộc vùng trồng gỗ, quy cách của gỗ, cũng như mùa gỗ có khan hiếm hay không.

2. Làm sao mua gỗ tần bì tại Bình Dương giá rẻ?

Giá gỗ tần bì Mỹ rẻ mua ở đâu là điều mà nhiều người mua rất quan tâm, tuy nhiên nếu muốn có được bảng giá tốt nhất, và tiết kiệm được chi phí thì bạn cần phải tìm được một số địa chỉ tin cậy, tiến hành so sánh bảng giá, tiếp đến gửi cho họ những thông tin về số m3 gỗ mà mình muốn mua, các chuẩn quy cách mình lựa chọn để nhận giá chi tiết hơn.

Hoặc bạn có thể tra cứu từ những địa chỉ của nhà cung cấp như gophuongnam.com để có được báo giá sớm nhất, và ưu đãi nhất.

Có rất nhiều địa chỉ bán gỗ tần bì Bình Dương, nhưng ít có nhưng nơi phân phối vì đa phần là các cửa hàng bán lẻ, chính vì vậy người dùng thường phải mua giá chênh lệch hơn so với thị trường tphcm, dù chất lượng là tương đương. Vậy nên:

  • Bạn muốn mua gỗ nguyên liệu có một mức giá tiết kiệm hơn?
  • Bạn tìm nơi cung cấp gỗ tần bì đạt tiêu chuẩn, chất lượng tại Bình Dương?
  • Bạn mong sẽ yên tâm vì nguyên liệu nhập khẩu đều có nguồn gốc rõ ràng?

gỗ tần bì mỹ nhập khẩu

Công ty gỗ Phương Nam được xem là nơi mua bán gỗ tần bì uy tín tại các thị trường lớn như Hcm, Hà Nội với nhiều sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng, đó là lý do mà nơi đây hoàn toàn là một trong những lựa chọn đáng xem xét khi bạn tìm địa chỉ mua gỗ tốt.

Ngoài ra, còn có những lý do mà bạn nên chọn công ty gỗ Phương Nam là nơi bán gỗ tần bì Bình Dương như:

  • Các nguồn gỗ nhập khẩu từ vùng trồng nào đều được ghi rõ thông tin.
  • Cung cấp các dòng gỗ có quy cách rõ ràng để khách hàng dễ mua, dễ đánh giá.
  • Cam kết chất lượng nguyên liệu, cùng những chế độ bảo hành lâu dài kèm theo.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo để mang đến những hướng dẫn tốt nhất cho người mua bán gỗ tần bì.
  • Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi nhanh chóng và đảm bảo.
  • Hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ về thiết kế nội – ngoại thất, hay lắp đặt ván sàn gỗ.
  • Hỗ trợ thanh toán với các hình thức đa dạng, và tiện dụng.

gỗ tần bì mỹ làm sàn nhà

Nếu bạn cần đặt mua, tư vấn mua hàng, hay hỗ trợ về thông tin của nguyên liệu, thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến hotline 0917.775.737 để các nhân viên của gỗ Phương Nam trợ giúp nhanh chóng và tốt hơn. Hoặc vào gophuongnam.com cập nhật những thông tin mới nhất về gỗ tần bì (gỗ ash), hay các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ở khu vực Hà Nội, HCM của công ty. 

giá gỗ tần bì Mỹ tại Phương Nam

GiaGo.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT