Giá gỗ sồi Mỹ có ảnh hưởng tới nội thất không?

Giá gỗ Sồi Mỹ có ảnh hưởng rất nhiều tới giá đồ gỗ nội thất. Đặc biệt trong thời điểm đồ nội thất gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu đang được ưa chuộng như hiện nay, giá gỗ Sồi Mỹ dường như là yếu tố quyết định.

Ngày đăng: 22-09-2017

591 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ hiện tại không quá cao, khá ổn định, so với các nước trong khu vực không có sự chênh lệch nhiều. Các chủ xưởng sản xuất và kiến trúc sư bởi vậy cũng luôn yên tâm về giá gỗ Sồi trắng Mỹ. 

 
Tại các công ty gỗ Sồi trắng lượng gỗ Sồi bán ra ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng tăng cao. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp gỗ Sồi Mỹ vẫn đảm bảo được số lượng gỗ cung cấp cho thị trường. Bởi các đơn vị gỗ lớn ở nước ta hầu hết đều trực tiếp nhập khẩu, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được nguồn hàng, không có tình trạng khan hiếm hàng khiến giá cả tăng đột biến. 
 
gỗ sồi Mỹ nhập khẩu
 
Cũng như nhiều loại gỗ xẻ khác, chất lượng gỗ Sồi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ nguồn gốc, quy cách gỗ đến giá thành. Loại gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy thường có giá thành cao nhất và cũng có chất lượng tốt nhất. Do loại gỗ nguyên liệu này đã được trải qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng, đảm bảo về độ ẩm và chất lượng gỗ. 
 
Do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng mà xuất hiện nhiều nơi bán gỗ Sồi Mỹ với chất lượng và giá thành khác nhau. Nhiều đơn vị quảng cáo bán gỗ Sồi với giá rẻ giật mình, khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng của loại gỗ nhập khẩu này. 
 
 
thanh gỗ sồi (oak)
 
Một điều bạn nên biết trước khi mua gỗ Sồi Mỹ đó là giá gỗ Sồi (oak) Mỹ trên thị trường thường được các nhà cung cấp gỗ đưa ra một giá chung. Chỉ có chênh lệch ít nhiều giữa các nhà cung cấp mà thôi, chứ không có giá rẻ bất ngờ như nhiều quảng cáo. 
 
Bởi vậy, để đảm bảo về chất lượng gỗ bạn nên tìm hiểu giá gỗ Sồi Mỹ ở thời điểm hiện tại, tham khảo thêm một số ý kiến rồi mới nên quyết định đơn vị cung cấp. Bởi chất lượng gỗ tốt hay không ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng nội thất sau này. 
 
GiaGo.vn
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT