Dùng gỗ dẻ gai (gỗ beech) nguyên liệu trong những thiết kế nào?

Với những ưu thế nổi trội về giá gỗ Dẻ gai (gỗ beech) tự nhiên, dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này đang được chọn lựa với số lượng tương đối lớn. Tuy vậy, không phải thiết kế nội thất nào trong gia đình cũng phù hợp và tiết kiệm khi chọn dùng gỗ Beech nguyên liệu. Bài viết sau đây, Gỗ Phương Nam xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn tránh dùng loại gỗ xẻ sấy này gây ra những phiền lòng không thể cứu vãn.

Ngày đăng: 14-03-2016

1,911 lượt xem

Nhiều nhà cung cấp gỗ Dẻ gai hiện nay trên thị trường vì lý do lợi nhuận đã không ngại khuyến khích, đưa ra những lời khuyên vô lý, không đúng thực tế nhằm “ép” người mua sớm chốt đơn hàng. Bạn cần phải tỉnh táo trước những hành động tương tự như trên. Gỗ Dẻ gai nguyên liệu tuy có độ bám ốc, dính keo tốt, là loại gỗ nặng, cứng, chắc, chịu được sự va chạm cao và thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước nhưng lại không có khả năng kháng sâu.

gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế một bộ bạn ghế ngoài trời hoặc đặt vào nơi ít được chăm sóc bằng gỗ Beech nhập khẩu thì cần xem xét lại. Mối mọt và côn trùng gây hại ngoài trời có thể tấn công sản phẩm của bạn bất kỳ lúc nào, khiến tuổi thọ, độ bền đẹp của nội thất xuống cấp nhanh chóng.

>>> Xem Thêm:   So sánh thế mạnh riêng của các loại gỗ Dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

gỗ dẻ gai khi hoàn thành

Gỗ Dẻ gai xẻ sấy tuy dễ gia công và khô tương đối nhanh nhưng lại dễ bị cong vênh. Để hạn chế nhược điểm này, bạn nên tránh sử dụng làm nội thất trong nhà tắm, những nơi chứa độ ẩm lớn,…vì sự tác động của nước dễ dàng khiến các thành phẩm này biến dạng, gây mất thẩm mĩ chung.

phòng làm việc bằng gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Ngoài những lưu ý về đặc điểm và tính chất vật lý của dòng gỗ này, bạn cũng đừng quên quan tấm đến những thông tin như: mua gỗ Dẻ gai công nghiệp ở đâu, mua gỗ Dẻ gai ghép ở đâu, giá gỗ Dẻ gai bao nhiêu 1 khối, giá gỗ Dẻ gai xẻ nhập khẩu mới rẻ 2016,…điều này sẽ rất hữu ích vì giúp bạn dễ dàng so sánh được giá các loại gỗ nhập khẩu trên thị trường, từ đó tìm được nơi cung cấp gỗ nhập khẩu chất lượng, uy tín và có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

phòng ngũ gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được công ty cung cấp gỗ nguyên liệu có giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng công trình nội thất trong gia đình và khiến bạn an tâm về giá cả, không lo bị hớ hoặc mua phải sản phẩm quá đắt đỏ như nhiều người mua hàng hiện nay đang mắc phải.

click ngay báo giá gỗ dẻ gai nhanh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT