So sánh thế mạnh riêng của các loại gỗ Dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Như chúng ta đã biết, gỗ Dẻ gai(gỗ beech) là dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu tương đối thịnh hành tại thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay. Chiếm diện tích hơn 80% các khu rừng ở Châu Âu, giá gỗ Dẻ gai tự nhiên có phần “mềm” hơn so với các loại gỗ khác nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho người sử dụng.

Ngày đăng: 04-03-2016

2,897 lượt xem

Gỗ Dẻ gai có hai loại màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn. Quy cách gỗ Dẻ gai xẻ sấy có dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Nhìn chung, cả hai loại gỗ Dẻ gai này đều có độ cứng tuyệt vời, nặng, cứng, chắc và có khả năng va chạm cao và rất thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước.

gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Gỗ Dẻ gai được trồng ở nhiều nơi nhưng tại các khu rừng Châu Âu như Pháp, Đức, Đan mạch, Bỉ, Urana, Croatia,..được ưa chuộng hơn cả. Sở dĩ có được ưu ái trên từ người dùng vì dòng gỗ Dẻ gai xẻ sấy, gỗ Dẻ gai thanh, gỗ Dẻ gai tròn,…có được độ cứng chắc tuyệt vời do địa chất và môi trường khắc nghiệt ở những vùng đất này tôi luyện nên.

>>> Lý Do Nên Chọn Gỗ Dẻ Gai (Gỗ Beech) ?

Gỗ Dẻ gai Châu Âu còn dễ gia công, bám màu sơn, màu nhuộm rất tốt nên cho ra những thành phẩm tương đối bắt mắt, bền đẹp, sáng bóng. Rất thích hợp với các thiết kế làm đồ chứa thực phẩm vì không mùi, không vị, ván lót ốp, tay cầm, dụng cụ thể thao,…

gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Ngoài sự phân loại dựa vào yếu tố tự nhiên của vân gỗ, dát gỗ, gỗ Dẻ gai còn được phân loại theo giá(căn cứ vào độ sấy khô, chất lượng gỗ nguyên liệu). Hiện tại, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đã có các giá gỗ Dẻ gai nhập khẩu mới rẻ 2016 và hàng nghìn sản phẩm gỗ Dẻ gai với kích thước đa dạng, quy cách đạt chuẩn nhằm phục vụ nhu cầu của bạn hàng từ quy mô gia đình đến quy mô công ty, nhà xưởng, trường học,…

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn ngày một nâng cao uy tín từ thái độ phục vụ, các thủ tục hợp tác, mua bán gỗ Dẻ gai nhập khẩu giá rẻ, sao cho thuận tiện với người mua hàng và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

phòng làm việc bằng gỗ dẻ gai

Nếu bạn đang phân vân và muốn khảo giá thị trường, chúng tôi sẵn sàng đưa ra nhiều thông tin hữu ích, xác thực để trả lời giúp bạn hàng loạt câu hỏi như:  mua gỗ Dẻ gai ở đâu uy tín, giá gỗ Dẻ gai bao nhiêu 1 khối,mua gỗ Dẻ gai công nghiệp ở đâu, mua gỗ Dẻ gai ghép ở đâu,…Chúng tôi không ép bạn phải mua hàng hay cố gắng lái các thông tin để có được đơn hàng nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mục tiêu hoạt động của chúng tôi nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng trước tiên, vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang những điều tốt đẹp, hài lòng nhất đến bạn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT