Báo giá gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay

Gỗ óc chó (walnut) với màu hơi tối, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu socola và đặc tính kháng mối mọt nên gắn liền với các sản phẩm cao cấp và có tính thẩm mỹ cao.

Ngày đăng: 28-12-2016

1,745 lượt xem

Gỗ óc chó tại Việt Nam đều là gỗ óc chó  nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt và đảm bảo nhất. Là một loại gỗ chất lượng tốt và quý hiếm như vậy nhưng ít ai biết được chi tiết cũng như hiểu biết về loại gỗ này.

* Gỗ óc chó là gì ?
Gỗ óc chó hay còn gọi là gỗ walnut được biết đến là một loại gỗ quý hiếm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhưng gỗ óc chó là gì, gỗ óc chó thuộc nhóm mấy thì còn nhiều người chưa thực sự hiểu hết được.  Với giá cả không phải là rẻ trên thị trường nhưng khi báo giá gỗ óc chó vẫn không làm cho lượng người mua loại gỗ này giảm xuống tại Việt Nam. Được mệnh danh là loại gỗ của nhà giàu nên nó gắn liền với tên tuổi của nhiều loại siêu xe trên thế giới và các đại gia luôn đi săn tìm các sản phẩm gỗ từ loại gỗ này.

dát gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ óc chó tự nhiên có giá thành rất cao vì những đặc tính vốn có của nó. Cách nhận dạng gỗ óc chó cũng rất đơn giản với những người sành về gỗ. Đây là loại gỗ có dát gỗ màu trắng kem, tâm gỗ có màu nâu đến nâu socola.  Vân gỗ đặc trưng khi có hình xoáy hoặc gợn sóng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Gỗ óc chó còn có tính năng kháng mối mọt tự nhiên rất tốt và bền bỉ theo thời gian.

Đặc biệt gỗ Óc chó khác với các loại gỗ khác như thế nào thì không phải ai cũng biết vì phải người nhiều năm trong nghề thì mới có thể nhận ra được loại gỗ này với những đặc tính vật lý bên ngoài. Đa số người ta đều dựa vào vân gỗ để nhận ra loại gỗ này. Có rất nhiều loại quảng bá gỗ óc chó Mỹ nhưng thực chất lại là hàng nhái.  Vì thế người mua hàng phải trang bị cho mình kiến thức làm sao biết đâu là gỗ Óc chó (walnut).

>>> Xem thêm: Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng về gỗ óc chó

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ thanh

* Tìm hiểu về giá thành gỗ óc chó tại Việt Nam
Khi mua bất cứ sản phẩm gì thì tâm lý người mua hàng đều muốn biết giá cả trước vì thế giá gỗ óc chó nhập khẩu tại gỗ Phương Nam luôn được cung cấp trực tiếp tới người mua hàng. Bạn không phải lo lắng khi mua hàng mà không được báo giá nữa.

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm phòng khách theo kiểu truyền thống


Gỗ óc chó giá bao nhiêu tại Phương Nam không còn quan trọng nữa vì giá cả tại Phương Nam luôn là giá tốt nhất thị trường cùng với chất lượng tốt nhất. Giá bán gỗ óc chó (walnut) khi đã nhập khẩu về Việt Nam cũng rất đảm bảo cho lợi ích của người tiêu dùng Việt.

báo giá gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nguyên liệu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT